Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Thể hiện tình cha

16 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

“NGÀY CỦA CHA-FATHER’S DAY”
?‍♂️ Mẹ con mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày. Cha cả đời xuôi ngược cũng chỉ vì con. Con sẽ khôn lớn, như chim non ngày nào rồi cũng sẽ đủ lông đủ cánh tung mình vào không trung. Con sẽ tự đứng trên đôi chân của mình mà mưu sinh và chăm lo cho mái ấm riêng tư mới mẻ của con.
” Ngày tháng sẽ qua đi. Rồi một ngày con sẽ thấm, hiểu tấm lòng cha mẹ. Ngày ấy, con sẽ biết thương người làm mẹ làm cha. Tình cha còn cao hơn đỉnh Thái, con ơi!”

? Không ngại mưa nắng dãi dầu, không quản đường xa sớm hôm khó nhọc. Cha tần tảo cần cù làm việc, chỉ mong thu nhập ngày một no đủ hơn cho gia đình. Dõi theo từng bước trưởng thành của con, mong con học hành đến nơi đến chốn thành người hữu dụng.

? Cầu mong cuộc đời cứ mãi êm trôi, cho cha đủ sức gánh gồng chăm sóc gia đình, chăm chăm đợi chờ ngày con vào đại học khi “bảng hổ đã đề danh”.
Chỉ e cuộc đời không theo ý nguyện. Nhỡ tai ương thì chẳng biết làm sao. Bản thân cha lúc ấy cứ xem như đã “dứt áo nợ trần”. Còn những người thương yêu phải tiếp tục sống thế nào, đường tương lai thông qua học vấn của con sẽ ra sao?

❤️ Bậc làm cha mẹ vốn luôn lo xa. Con vẫn sẽ bước chân vào giảng đường đại học. Tương lai của con vẫn phải được đường hoàng đi tới.
Chỉ một số tiền nhỏ tiết kiệm hàng tháng, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ đảm bảo đủ chi phí cho con những tháng năm đại học.
Nếu không chắt chiu làm được điều ấy, cha e rằng khó lòng đoan chắc có nổi số tiền lớn ăn học cho con khi cuộc đời có những điều không biết trước.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • buying psilocybe mushrooms in colorado 11:01 chiều 19 Tháng Chín, 2023

    778809 265859Cool text dude, keep up the good work, just shared this with the mates 777204

  • Richardlog 1:44 chiều 23 Tháng Chín, 2023

    [url=http://onlinepharmacy.best/albuterol.html]albuterol tablets brand name[/url]

Write a comment