Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ thay thế thu nhập, chứ không quan tâm suông!

25 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Cuộc sống luôn cần sự động viên chia sẻ. Nét đẹp nơi con người vốn là thế. Nhất là lúc bạn bè, người thân lâm vào cảnh khó khăn hoạn nạn. “Người yêu người, sống để yêu nhau” là vậy!

?‍♂️ Song, chỉ có thể chia ngọt sẻ bùi bằng những lời nói động viên khích lệ, là chút quà thăm viếng lúc ốm đau bệnh hoạn. Khi tang chế, viếng thăm cũng góp được chỉ phần nào xem như giảm bớt chi phí cho gia chủ lúc lễ nghi tống táng mà thôi.
Tất cả chỉ nặng về mặt tinh thần, tâm lý. Thể hiện sự quan tâm giữa tình thân của con người với nhau. Và, chỉ dừng lại ở mức độ này!

? Còn cuộc sống của những người thân của bạn, họ sẽ lấy gì để tiếp tục sống khi bạn không còn bên cạnh họ? Ai sẽ giúp đỡ họ đây khi nguồn thu nhập đã ra đi cùng bạn?
“Giàu cha giàu mẹ thì ham. Giàu anh giàu chị ai làm nấy ăn”. Chỉ có cha mẹ với dòng “nước mắt chảy xuôi” mới có thể chấp nhận hy sinh tất cả cho bạn và cho con cái bạn mà thôi!
Mà điều ấy phải là cha mẹ có của cải, có tài sản thì còn lo cho bạn được. Còn nhỡ cũng nghèo khó hay chẳng dư dả thì cách chi mà giúp bạn?
Phải “tự lực cánh sinh” thôi bạn ạ!

? Với một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM, bạn chẳng những được an ủi bởi sự quan tâm, mà còn có cả vật chất để đảm bảo cuộc sống cho bạn không sống đời phụ thuộc, cho những người thân yêu vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment