Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ tạo giá trị khác biệt cho doanh nghiệp

29 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ tạo giá trị khác biệt cho doanh nghiệp

? Chính sách thu nhập hấp dẫn, tương xứng với công sức người lao động đã bỏ ra cùng nhiều chế độ đãi ngộ, thăng tiến tốt, ắt hẳn sẽ thu hút nhân tài về làm việc cho mình.
Điều này luôn đúng và hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện.
Nhưng, nếu một mai đơn vị khác có nhiều ưu đãi hơn, liệu còn giữ được nhân viên giỏi nữa không nếu chỉ dựa vào “củ cà rốt” như thế?

❤️ Ngày nay giữ được người lao động giỏi đâu chỉ trả lương theo thoả thuận như thuở xửa thuở xưa đâu. Ngoài đồng lương thu nhập là động lực chủ yếu, họ cần một môi trường làm việc thân thiện có trước có sau, họ cần sự tôn trọng nhân cách khi hành xử trong công việc nữa.
“Của cho không quý bằng cách cho”. Bao đời nay, câu “kinh điển” của ông bà để lại chớ hề sai!
Không khéo léo và kém ân tình, e rằng “đất dữ thì chim bay” thôi!

? Mang thu nhập về để trang trải các nhu cầu sinh hoạt cho chính bản thân và người nhà của họ. Đấy là nghĩa vụ và là động lực để người lao động miệt mài năm tháng không mệt mỏi.
Họ muốn tận hiến tất cả năng lực để hiệu suất làm việc tốt nhất vì sự ước mong cho gia đình ngày càng sống trong sung túc đủ đầy hơn.
Chính thế, họ còn canh cánh nỗi lo trong lòng khi bao rủi ro luôn hiện diện đó đây xung quanh họ.
Họ lo sợ vào một ngày mai không biết trước, ngộ nhỡ họ gặp chuyện không mong, ai sẽ là người tiếp tục mang thu nhập về để người thân họ vẫn tiếp tục hành trình cuộc sống?

? Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho nhân viên chủ chốt là cách nhiều doanh nghiệp đã làm để giữ chân được nhân tài. Là “chất xúc tác” khiến nhân viên gắn bó máu thịt với đơn vị. Là sự khác biệt giữa các doanh nghiệp trong việc sử dụng và giữ chân người lao động theo phương châm “đất lành thì chim đậu”!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

10 Comments
Write a comment