Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tài khoản cuộc đời

19 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Tài khoản cuộc đời

? Từng giai đoạn đời người, từ lúc còn trong bào thai đến khi nằm xuống ba tấc đất, có lúc nào không cần đến tiền bạc không nhỉ?
Chắc chắn rằng không! Kể cả từ khi còn “trong bọc”, mẹ cha đã chăm chút sức khoẻ từng ly từng tí một. Thăm khám định kỳ hàng tháng. Tẩm bổ dinh dưỡng đầy đủ theo hướng dẫn của các chuyên gia. Có thoáng một chút bất thường trong cơ thể, lập tức đi thăm khám ngay. Chắc hẳn là tốn kém không hề ít!

? Lọt lòng khóc oé ngay (chắc vì thương mẹ mang nặng 9 tháng cưu mang, thương cha vất vả mưu sinh kiếm tiền?!). Rồi theo năm tháng lớn dần. Tiền bạc phải chi tỷ lệ thuận với sự phát triển sinh học, tuổi tác và nhu cầu từng giai đoạn phát triển.
Đến lúc có một mái ấm riêng tư nho nhỏ. Những đứa bé sẽ lần lượt ra đời. Quy luật tự nhiên như sự kế thừa tất yếu.

? Lui về khi tóc bạc mắt mờ. Nhu cầu tiền bạc cũng khác đi, thuốc men lúc này chắc nhiều hơn thực phẩm đưa vào cơ thể.
Rồi cũng sẽ đến lúc xuôi tay nhắm mắt. Mọi việc nhân gian đã xong một kiếp người. Không muốn cũng phải chia tay “cõi tạm”. Cõi “vĩnh hằng” là chốn sẽ gặp nhau sau trăm năm một kiếp làm người. Chẳng ai nỡ quấn chiếu đem quăng. Cũng phải nghi thức tống táng. Tốn kém cũng chẳng hề ít ỏi!

?‍♂️ Không bạc không tiền, sao có thể vượt qua từng giai đoạn cuộc sống.
Chưa kể gánh nặng tài chính để lại người thân. Nợ tương lai với cuộc đời con trẻ bởi cổng trường đóng chặt. Chuyện ấy chẳng ai biết xảy ra lúc nào khi người trụ cột không còn cận kề hoặc vĩnh viễn chẳng còn “in” tiền được nữa.
Từng chặng cuộc đời đều cần dự phòng tiền bạc. Vì vậy, cần lắm BẢO HIỂM NHÂN THỌ, vì đó là TÀI KHOẢN CUỘC ĐỜI của bạn và tôi trong mọi tình huống.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment