Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Sứ mệnh thiêng liêng của những người đi xây trụ hạnh phúc cho đời

27 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Sứ mệnh thiêng liêng của những người đi xây trụ hạnh phúc cho đời

?‍♂️ Cũng làm việc như mọi người có sức khoẻ để lao động trên thế gian này. Cũng ngày ngày ra khỏi nhà để mưu sinh kiếm sống.
Nhưng có những người lại chọn công việc bất chấp nắng mưa, không quản đường xa gian khó, bỏ cả mâm cơm ấm nồng bên những người thân. Dịp lễ lạc và những ngày cuối tuần, họ cũng không được cận kề vui chơi cùng người thân và con nhỏ của họ.

? Chưa kể, nhiều lần họ phải chịu những lời chì chiết xúc phạm cực kỳ khó chịu, những lần bị đuổi xua thô bạo. Thậm chí bị xua cả chó ra cắn đuổi nữa cơ!
Và, trên hành trình ấy, cũng như mọi công dân khác tham gia giao thông, đã có những trường hợp không còn cơ hội về với gia đình. Họ chẳng được ghi công trạng, chẳng được truy tặng tuyên dương như một số công việc đặc thù khác. Họ cũng ra đi như mọi công dân bất hạnh vô danh khác…

✊️ Vậy mà, họ vẫn kiên trì lặng lẽ vượt qua mọi trở ngại trùng trùng.
Chỉ vì họ không xem đây là công việc mưu sinh bình thường. Họ đến với mọi người như một SỨ MỆNH thiêng liêng: “Xây đôi trụ tài chính” cho từng gia đình, cứu lấy từng tế bào xã hội (mỗi gia đình), cứu lấy cuộc sống của những người vợ goá, cứu lấy tương lai của những trẻ thơ.

❤️ Họ hạnh phúc khi mỗi lần “xây trụ” thành công. Mỗi hợp đồng được cấp là niềm hạnh phúc vô bờ của họ.
Thu nhập của họ tỷ lệ thuận với những hợp đồng được cấp. Họ xứng đáng được thế SAU KHI tạo dựng hạnh phúc cho cộng đồng.
Họ là Tư Vấn Viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment