Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Sự lựa chọn khôn ngoan khi tiết kiệm

10 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


💸 Làm việc hăng say, mong muốn thu nhập sẽ tăng cao, tăng nhanh qua thời gian. Dĩ nhiên, càng nhiều càng tốt, vì sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của gia đình ở dạng cao cấp nhất có thể. Khoản dôi ra ấy, sẽ được đưa vào dành dụm tiết kiệm, làm của cải để phòng cho mai hậu.


🏦 Thiết nghĩ các phụ huynh nên phục hồi lại việc cho trẻ bỏ tiền tiết kiệm vào ống heo. Đây là cách giáo dục con cái rất hiệu quả, đồng thời không quá nặng đầu khi đến kỳ phải đóng học phí cho con.
Lớn lên, sổ tiết kiệm là bạn đồng hành. Ngoài vốn được bảo toàn không lo trộm đạo, vừa cho đồng tiền sinh sôi nảy nở, góp phần cho tài sản tăng thêm.
Tích trữ bằng vàng, đặc biệt nở rộ trong thời bao cấp, vì giá trị thường bảo toàn tốt hoặc tăng cao. “Sưu tầm” đô la để dành dụm cũng là một xu thế mạnh.
Còn chưa kể đến đầu tư vào đất đai và các mặt kinh doanh khác để sinh lợi nhuận, nếu may mắn thì sinh lời cực cao…


🙈 Mọi cách tiết kiệm đều có lợi thế của nó. Tuy nhiên cuộc đời hữu hạn của con người lại luôn đồng hành với rủi ro. Chẳng ai mong đợi chúng. Lại cũng chẳng ai tránh được tai hoạ dù luôn cầu xin hai chữ bình an.
Lúc làm bạn với chiếc giường bệnh, của nả dành dụm bao nhiêu, cũng đành mang ra đổi lấy tờ hoá đơn viện phí. Mạng người vô giá, cứu mạng và đánh đổi là chuyện phải làm. Chỉ tiếc bao công khó liệu chừng dần theo mây khói mà tan.


🤔 Cũng là một cách tiết kiệm và tích luỹ lâu dài, BẢO HIỂM NHÂN THỌ còn là một lá chắn bảo vệ tài chính cho bạn trong mọi tình huống rủi ro mà các cách tiết kiệm khác không có được. Đây là sự lựa chọn khôn ngoan nhất!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment