Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ- Sống đời tự do không phụ thuộc

26 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ- Sống đời tự do không phụ thuộc

@ 5 nguyên tắc nền tảng của Phong trào không liên kết: Tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau + Không xâm lược lẫn nhau + Không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau + Bình đẳng và hai bên cùng có lợi + Cùng tồn tại hoà bình. Tổ chức được thành lập vào tháng 4/1955. Họ đại diện cho 2/3 thành viên Liên Hiệp Quốc và 55% dân số thế giới, đặc biệt là những quốc gia được xem là đang phát triển. Ngày 26/8/1976, Việt Nam chính thức là thành viên của Phong trào (St).

? Ngày nào còn làm việc, còn kiếm ra thu nhập đủ nuôi sống bản thân và gia đình, bạn chẳng phải nợ ân tình và nợ tiền bạc của ai cả. Bạn là người tự do và độc lập!
Hạnh phúc thay những ngày như thế! Ung dung tự tại, sống trong thanh thản và đầy tự hào. Bạn là chỗ dựa vững chắc của người thân, là tấm gương học tập cho con trẻ.

?‍♂️ Nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng cuộc đời luôn phẳng lặng như thế. Biển khơi lúc bình yên lúc tràn sôi bọt sóng dâng bờ cơ mà.
Ngày mai, vào một thời điểm không biết trước, nào ai biết chuyện xui rủi sẽ đến với mình. Một tai hoạ không mong đợi bất ngờ kéo mình dài ngày nằm trên giường bệnh. Thu nhập chẳng những đã không thể mang về, lại luỵ đến sức khoẻ người thân khi bỏ thời gian vào ra chăm sóc. Một người đau cả nhà đều khổ.
Tiền bạc cứ đều đặn phải bỏ ra theo hoá đơn viện phí, không khéo tài sản bao năm tích cóp dần dần cũng đành phải chia tay.

? May mắn thoát khỏi tử thần, nhưng sức lao động từ đây cũng không còn nữa. Sống phụ thuộc vào người thân là điều tất yếu. Gánh nặng tài chính đã chuyển vế sang những người trước đây phụ thuộc vào mình. Mọi luỵ phiền, mọi khắc khoải tâm tư đầy tự ti e rằng khó tránh khi bất khả kháng sống “thân tầm gửi”.

? Có BẢO HIỂM NHÂN THỌ từ khi còn khoẻ mạnh, bạn có thể an tâm vui sống trong mọi tình huống cuộc đời. Luôn sống đời tự do, độc lập tài chính, chẳng phải phụ thuộc vào ai là điều hạnh phúc, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • dtf transfer film 5:11 sáng 1 Tháng Chín, 2022

    913116 381168Just wanna remark that you have a quite good web internet site , I enjoy the layout it really stands out. 497589

Write a comment