Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ ĐẢM BẢO ĐỦ CHI PHÍ CHO CON NHỮNG THÁNG NĂM ĐẠI HỌC ( ♤♤♤♤ )

????   Cầu mong cuộc đời cứ mãi êm trôi, cho cha đủ sức gánh gồng chăm sóc gia đình, chăm chăm đợi chờ ngày con vào đại học khi “bảng hổ đã đề danh”.
        Cha mãi tần tảo cần cù làm việc, chỉ mong thu nhập ngày một no đủ hơn cho gia đình.
        Dõi theo từng bước trưởng thành của con, mong con học hành đến nơi đến chốn thành người hữu dụng.
       
????   Chỉ e cuộc đời không theo ý nguyện!!!
        Nhỡ tai ương thì chẳng biết làm sao?!
        Bản thân cha lúc ấy cứ xem như đã “dứt áo nợ trần”! Còn những người thương yêu phải tiếp tục sống thế nào, đường tương lai thông qua học vấn của con sẽ ra sao???

15 Tháng Sáu, 2023 Trí Hùng & Bảo Hiểm
BẢO HIỂM NHÂN THỌ SẼ ĐẢM BẢO ĐỦ CHI PHÍ CHO CON NHỮNG THÁNG NĂM ĐẠI HỌC ( ♤♤♤♤ )????   Cầu mong cuộc đời cứ mãi êm trôi, cho cha đủ sức gánh gồng chăm sóc gia đình, chăm chăm đợi chờ ngày con vào đại học khi “bảng hổ đã đề danh”.        Cha mãi tần tảo cần cù làm việc, chỉ mong thu nhập ngày một no đủ hơn cho gia đình.        Dõi theo từng bước trưởng thành của con, mong con học hành đến nơi đến chốn thành người hữu dụng.       ????   Chỉ e cuộc đời không theo ý nguyện!!!        Nhỡ tai ương thì chẳng biết làm sao?!        Bản thân cha lúc ấy cứ xem như đã “dứt áo nợ trần”! Còn những người thương yêu phải tiếp tục sống thế nào, đường tương lai thông qua học vấn của con sẽ ra sao???

❤️   Chỉ một số tiền nhỏ tiết kiệm hàng tháng, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ đảm bảo đủ chi phí cho con những tháng năm đại học.
        Nếu không chắt chiu làm được điều ấy, cha e rằng khó lòng đoan chắc có nổi số tiền lớn ăn học cho con khi cuộc đời có những điều không biết trước.

????‍♂️   “Ngày tháng sẽ qua đi. Rồi một ngày con sẽ thấm, hiểu tấm lòng cha mẹ. Ngày ấy, con sẽ biết thương người làm mẹ làm cha. Tình cha còn cao hơn đỉnh Thái, con ơi!”

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”