Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Rổ nhỏ để bảo vệ nhiều rổ”

1 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Rổ nhỏ để bảo vệ nhiều rổ”

🤑 “Không ai bỏ trứng vào cùng một rổ”.
Câu “kinh điển” này ai cũng thuộc nằm lòng, đặc biệt với những ai làm kinh doanh và trách nhiệm tài chính trong gia đình đặt cả trên đôi vai của mình.

🏦 Ngày ngày đi làm, bạn vẫn mong có sức khoẻ và công việc đều đặn để thu nhập mang về ổn định và ngày càng tốt hơn. Ngoài trang trải chi phí cho các sinh hoạt thường nhật, bạn cũng tính toán dôi ra chút đỉnh vào ngân hàng để sinh thêm đồng lãi. Thêm nữa, nếu thu nhập tốt hơn, khoản dôi tài chính nhiều hơn, bạn cũng mong đầu tư vào các nơi sinh lời khác. Nào là bất động sản, nào là kênh đầu tư chứng khoán…

🤔 Rất nhiều công cụ tài chính đáp ứng được các mục tiêu khác nhau của bạn. Chỉ cần bạn siêng năng làm việc để có tiền và nhiều tiền thì không thiếu những hạng mục để bạn đầu tư vào đó. Cũng thấy rõ, không bao giờ bạn đặt tất cả vào một nơi!
Mỗi kênh đều có lợi thế và rủi ro khác nhau. “Lời ăn lỗ chịu” là điều tất yếu khi bạn đặt cược vào nơi có lợi nhuận nhiều, thậm chí có khi “sạch túi”.
Đặc biệt, sức khoẻ và sinh mạng là vốn quý của con người. Không có, tất cả sẽ tiêu tán không tồn tại nữa.

🏩 Tiết kiệm một ít đều đặn và có kỷ luật, cái rổ BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn bảo vệ được thu nhập, bảo vệ được mái ấm thương yêu và giúp bạn “tâm luôn an, trí thanh thản”.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment