Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Quyển sách đời người

21 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

📖 Mỗi quyển sách đều có trang mở đầu và kết thúc ở trang cuối. Dù dài đến đâu đi nữa cũng sẽ phải như thế!
Đời người có khác chi! Mở đầu là tiếng oe oe. Lời giới thiệu nội dung là những gương mặt hạnh phúc rạng rỡ ẵm bồng bạn ra mắt mọi người trong thân tộc. Bạn lớn dần với ngày hai buổi đến trường trong vòng tay đưa đón của đấng sinh thành. Những trang sách nhẹ nhàng vô tư như tuổi học trò vốn thế.

🥗 Đến lúc trưởng thành, bước ra đời mưu sinh lập nghiệp. Những trang sách cốt lõi của cuộc đời với những kịch tính ấm nồng hay lạnh lẽo được bạn viết nên bằng cả trách nhiệm và tình yêu thương.
Những bức tranh hạnh phúc của một gia đình quay quần quanh mâm cơm ngút khói lúc chiều tà, được bạn vẽ nên bằng nét bút mạnh mẽ, rắn rỏi của người trụ cột.

🤦‍♂️ Bạn không muốn có những trang sách dang dở.
Bạn không muốn những nhân vật trong bức tranh đầm ấm có những tiếng cười yêu thương của con trẻ sẽ mang màu sắc ảm đạm bi thương khi quyển sách cuộc đời đóng lại ở những trang cuối.
Bạn mong cuộc sống những người thương luôn tươi hồng từ đầu đến cuối trang, từ khi bạn bắt đầu mở sách.

🌹 Đời người là hữu hạn. Quyển sách của bạn cũng thế.
Hãy viết lên những trang tràn đầy tình yêu thương và trách nhiệm dành cho những người thương yêu trong mọi hoàn cảnh cuộc đời, bạn nhé!

(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968) 
  TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
      # TỪ 24/09/2005 #
1 Comment
 • Attaiff 2:30 chiều 12 Tháng Mười Hai, 2022

  Elemi, frankincense, lavender, onycha combine with rose for massage ivermectin stromectol Cisplatin Injection Cisplatin Injection The serum concentration of Diphenhydramine can be increased when it is combined with Cisplatin

Write a comment