Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Quà tặng ý nghĩa dành cho con

10 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Quà tặng ý nghĩa dành cho con

❤️ Tất cả cho con, tất cả vì con.
Vâng, điều này luôn luôn đúng đối với những bậc làm cha làm mẹ hết lòng thương yêu, hy sinh và trách nhiệm với con cái mình đã mang nặng đằng đẳng 9 tháng 10 ngày để sinh ra.

? Đã sinh thì phải dưỡng. Dưỡng để con cái phát triển tốt mọi mặt từ tinh thần đến thể chất. Dưỡng thì phải được phát triển trong một nền giáo dục tốt nhất, tiên tiến nhất để con trẻ trưởng thành, nên người hữu dụng mai sau cho đời.

? Tất cả phải cần đến tiền, cần đến thu nhập của bậc phụ huynh đều đặn mang về chăm lo cho đủ đầy đến khi chúng đã ra ràng, tự lực mưu sinh cho chính bản thân chúng nó.
Chu toàn tài chính cả khi người trụ cột không thể mang thu nhập về nữa, tính cả trong trường hợp mãi mãi không còn đồng hành, kề cận chúng nữa.

? Chẳng phải thừa khi đã có giải pháp bảo vệ tài chính cho người trụ cột, vẫn tiếp tục tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho tất cả con trẻ trong nhà.
Chúng cũng có lúc ốm đau, hoạn nạn. Chúng cũng cần hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Chúng cũng cần khoản tiền đảm bảo tối thiểu phải xong những tháng ngày nơi giảng đường đại học. Chúng cũng mong lắm khoản tiền lớn để khởi nghiệp những năm tháng đầu đời…
Một khoản tiết kiệm thêm cho chính bản thân chúng như một món quà tặng đầy ý nghĩa mà đấng sinh thành nào cũng sẵn sàng bởi tương lai của chúng, phải không bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment