Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Quà tặng dành cho con trẻ

28 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Cần cù làm việc. Thăng tiến cùng thu nhập tăng đều. Tích luỹ qua thời gian. Mọi việc về chi phí gần như hoàn hảo. Xoa tay mãn nguyện đã làm tròn vai trò trụ cột.
Thật ra, cũng chưa an tâm hẳn. Bao biến cố đến với những người thân quen. Bao chuyện đời không vui trên các phương tiện thông tin được nghe, được xem gần như phủ đầy 24/7. Từ chuyện tham gia giao thông, từ cái ăn cái uống, những nhu cầu tối thiểu của con người nay rủi ro nhiều quá.


?‍♂️ Nhỡ mình cũng chẳng tránh được “nó”, ngày ấy sẽ ra sao nhỉ? Của nả bấy lâu gầy dựng nay đành “đội mũ ra đi” hay sao? Đường học hành con trẻ phải đành dang dở, chổ trú ngụ mái ấm ngày nào chẳng lẽ cũng đành chia xa?…
Bổ sung ngay và là sự ƯU TIÊN cho hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM, tôi và bạn đã đi đến hoàn chỉnh một kế hoạch tài chính lâu dài cho gia đình trước mọi sóng gió ba đào của cuộc đời.


? Nếu có điều kiện tài chính và sau khi “đôi trụ” thu nhập gia đình đã được bảo vệ vững chắc, một món quà thiết thực cho con cũng góp phần giảm đi gánh nặng tiền bạc khi cháu ốm đau bệnh hoạn. Một khoản dự phòng tài chính tương đối để cháu bước ra đời bằng sự khởi nghiệp cho chính bản thân. Hơn cả, qua đó cháu cũng được giáo dục đức tính cần kiệm, lo xa từ bé.


? Một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ làm “Quà tặng dành cho con trẻ” ắt cũng vẹn toàn tình yêu thương và tiền bạc nơi cha/mẹ đối với con cái chứ nhỉ?


(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • sbobet 6:53 sáng 25 Tháng Mười Một, 2022

    560488 731516very good put up, i certainly enjoy this web internet site, keep on it 135493

Write a comment