Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương tiện đảm bảo thu nhập không bị xoá sạch khi người trụ cột đột ngột ra đi

9 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương tiện đảm bảo thu nhập không bị xoá sạch khi người trụ cột đột ngột ra đi

? Đều đặn như một con ong tạo mật cho đời, ngày ngày chăm chỉ đến nơi làm việc. Cần cù siêng năng, không quản nắng mưa khó nhọc.
Từng giọt mồ hôi đổ ra đổi lấy thu nhập. Mâm cơm gia đình, mọi sinh hoạt tối thiểu và phát sinh, cùng việc học hành con trẻ phải được đảm bảo có đủ tiền bạc để trang trải.
Cả tuổi thanh xuân của người trụ cột gia đình đều trải qua như thế!

?‍♂️ Canh cánh bên lòng một nỗi sợ “vu vơ”. Đã từng chứng kiến nhiều cảnh đời khốn khó của người thân quen, đồng nghiệp khi người trụ cột gia đình gặp chuyện không may.
Vừa lo lắng khi thu nhập chẳng còn, lại khổ tâm vì trở thành gánh nặng bất khả kháng. Lại sợ hãi khi nghĩ tới mái ấm e không giữ được. Người nhà không còn chỗ để tựa nương. Tương lai con trẻ mịt mờ như sương khói…

?‍♂️ Dẫu luôn phòng xa bằng tích cóp dự phòng. Nhưng e rằng chẳng thấm vào đâu nếu không may vướng vào rủi ro nghiêm trọng. Cũng chẳng mong tài sản bao công khó tạo ra dần đần biến đi tỷ lệ thuận với viện phí điều trị bệnh tình hay thu nhập không còn bởi sự ra đi quá sớm của người trụ cột.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ, một lá chắn tài chính an toàn, một phương tiện đảm bảo bù đắp thu nhập cho gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của những người ở lại vẫn được tiếp tục dù người trụ cột có đột ngột ra đi.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment