Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách tốt nhất trả hết nợ nần khi gặp rủi ro

21 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách tốt nhất trả hết nợ nần khi gặp rủi ro

❤️ Vừa có mặt trên cõi nhân gian là bạn “mắc nợ” rồi, dù món nợ này bạn không bị buộc phải trả. Đó là nợ chữ hiếu ân tình với công sinh dưỡng của mẹ cha!
❤️ Đến trường, tiếp thu chữ nghĩa, khai sáng tâm trí, tạo nền móng cho tương lai. Đó là nợ chữ ân với thầy cô! Chớ bao giờ được phép quên món nợ này, sau món nợ với mẹ cha.
❤️ Ra đời làm việc. Siêng năng, giỏi giắn đến đâu, bạn cũng cần sự hỗ trợ của những người đi trước, của đồng đội quanh mình. Không có những người xung quanh ấy, bạn không thể đi xa!
❤️ Sống với xóm giềng, hãy nhớ câu “Bán anh em xa, mua láng giềng gần”. Lúc ốm đau, bệnh hoạn trong đơn chiếc, lúc hoả hoạn tai ương, những người này mới ra tay tương trợ cho bạn được.
❤️ Thành gia lập thất. Món nợ yêu thương và trách nhiệm. Mọi chi phí trang trải cho hiện tại và tương lai, tạo dựng và giữ gìn cho mái nhà thân yêu luôn an toàn không bị phát mãi, để người thân luôn được chở che bảo vệ trong vòng tay, mái ấm gia đình. Đó là món nợ đời người mà bạn phải trả!
? Chẳng ai biết trước điều gì xảy ra. Chẳng ai tránh được tai ương không mong đợi bất ngờ ập xuống. Chẳng ai muốn mình trở thành gánh nặng cho người thân khi gắn mình dài hạn trên chiếc giường bệnh hoặc lúc tóc bạc chân run.
? Không nợ tiền bạc thì cũng nợ ân tình.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ không phải là món nợ mới, mà là cách tốt nhất để bạn trả hết mọi nợ nần trên đời!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# Từ 24/09/2005 #

1 Comment
  • relaxing jazz 10:53 chiều 12 Tháng Mười, 2023

    relaxing jazz

Write a comment