Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách để con trẻ luôn có những niềm vui

4 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Cuộc đời này lạ lắm! Thấy”khổ” mà cũng cố “chen vào”. Cũng sẽ có một ít đứng “ngoài cuộc”. Còn lại rất nhiều, nhiều lắm, hầu như tất cả mọi người còn lại đều lao vào cuộc như một quy luật chẳng khác chi vòng quay “sinh, lão, bệnh, tử” vậy. Đấy là: kết hôn và sinh con đẻ cái!

?‍♂️ Đến tuổi cập kê, nam thanh nữ tú lại tìm đến nhau, quan tâm nghĩ ngợi về nhau nhiều hơn là nghĩ về cha mẹ (đời cứ sẽ như thế đấy!).
Chúng sẽ yêu đương, không muốn rời xa nhau. Tất yếu cuộc hôn nhân sẽ hình thành. Con cái sẽ lần lượt ra đời sau đó.
Hồi độc thân, tự do tự tại, sống sao cũng được. Tiền bạc có nhiều xài nhiều. Không nghĩ ngợi ngày mai chi cho mệt. Chả phải lo lắng cho ai cả. Sướng không nào?

? Thế mà giờ đây, ngày ngày phải chăm chỉ hơn, cần cù hơn, bớt bù khú với bạn bè. Tất tần tật chỉ mong đều đặn mang tiền về chăm cho cái “tổ chim cúc cu” ấm áp của mình.
Niềm vui bây giờ là những tiếng cười con trẻ, là những câu chuyện liến thoắng không đầu không đuôi của chúng. Niềm hạnh phúc khi con trẻ có quần áo mới tung tăng trong ngày khai trường, những ngày lễ tết. Niềm tự hào của cha mẹ khi con trẻ rạng ngời bên những chiếc nến lung linh và cái bánh sinh nhật…

? Phòng khi bất trắc rủi ro trong cuộc đời chẳng may ập đến. Tư vấn viên BẢO HIÊM NHÂN THỌ chia sẻ phương cách giúp con cái bạn luôn có những niềm vui ấy, giúp con bạn vẫn được học hành đến nơi đến chốn, dù khi điều bất kháng không mong muốn xảy đến khiến bạn phải chia xa.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • บาคาร่า 6:03 chiều 14 Tháng Ba, 2023

    357208 8470Awesome material you fellas got these. I in fact like the theme for the website along with how you organized a person who. It is a marvelous job For certain i will come back and have a look at you out sometime. 720167

Write a comment