Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Phương cách dạy bảo con cái nên người

30 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Chăm ngay từ lúc con còn trong bụng mẹ. Khi con oe oe chào đời đến chập chững bước đi, cùng những tiếng bi bô tập nói. Con bước đến trường những ngày đầu đi học, bỡ ngỡ ngại ngùng vì bây giờ không gian đã rộng lớn hơn ngôi nhà của mình, bạn lạ sẽ thành quen đông quá, con cứ líu quíu ôm chân mẹ cha không chịu rời…
Thương quá khi nhớ lại lúc con còn bé thơ năm nào!


? Chăm con từ miếng ăn giấc ngủ. Trả giá cả đời cho sự sinh tồn và trưởng thành của con. Mái tóc xanh cha mẹ rồi sẽ đổi màu, da dẻ hồng hào năm nào cũng sẽ đồi mồi theo năm tháng. Chỉ tình yêu thương con thì mãi lớn dần chứ không nhạt phai.
Canh cánh nỗi lo không chỉ là cái ăn cái uống, việc học hành phải đến chốn đến nơi hòng mong tương lai con trẻ được rạng rỡ, còn là mối bận tâm phải dạy con rèn luyện nhân cách, phải nên người hữu dụng cho đời.


? Từng chút một kèm cặp dạy dỗ, vừa lo mãi đến tương lai. Ngoài tên thụ hưởng phải là con trẻ từ những hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ của mẹ của cha, để phòng xa chu toàn tài chính trong mọi tình huống cuộc đời. Tặng thêm cho con một hợp đồng riêng lẻ, phòng hữu sự khi con ốm đau thương tật, mà cũng là khoản vốn đủ cho con bắt đầu khởi nghiệp lúc đã trưởng thành.


? Con sẽ học được tính cần kiệm lo xa, học được tính kỷ luật qua việc duy trì đóng phí, học được sự sẻ chia đồng loại cho những người kém may mắn hơn mình. Con sẽ trân quý đồng tiền kiếm được, tránh xa những phù phiếm xa hoa lãng phí và học cả trách nhiệm đối với những người thương yêu của mình.
THÀNH CÔNG nhưng phải THÀNH NHÂN trước đã, con nhé!

                           (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
                          TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
                                   # TỪ 24/09/2005 #
1 Comment
 • mushrooms spawn for sale 10:22 chiều 24 Tháng Một, 2023

  195020 314829I surely didnt realize that. Learnt a thing new today! Thanks for that. 656514

Write a comment