Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Những điều tốt đẹp nhất để dành cho con

1 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tiếng bi bô liên hồi trên cái miệng xinh xinh nhỏ xíu. Những tiếng cười nắc nẻ vô tư của trẻ con. Không khí gia đình trở nên sinh động, ấm áp vô cùng.
Do vậy, dù đến tuổi nghỉ hưu hưởng nhàn, ông bà vẫn muốn được bồng bế, chăm nom, đưa đón cháu ngày hai buổi đến trường. Miệng luôn than vãn không có thời gian rảnh rỗi, nhưng ánh mắt lại rạng ngời hạnh phúc.
Không cho ông bà giữ cháu thử đi. Ông bà sẽ giận dỗi, hờn mát cho xem!

❤️ Hạnh phúc đến khi về già mà còn như thế. Huống chi, trực tiếp mang nặng đẻ đau, chẳng biết đến giấc ngủ ngon những năm đầu đời của con nhỏ.
Chăm bẳm chúng từ lúc chập chững đến khi hoàn tất những năm đại học, trách nhiệm vẫn luôn canh cánh trong lòng. Dõi theo từng giấc ngủ, cái ăn cái uống, sức khoẻ hoặc bệnh đau, cả đến việc học hành… Và, khi chúng đã bước ra đời tự thân mưu sinh lập nghiệp, thậm chí đến lúc chúng đã thành gia lập thất, vẫn là đứa con còn nhỏ xíu, bé bỏng ngày nào.

? Mọi điều tốt đẹp nhất đều dành cả cho con. Sẵn sàng hy sinh mọi thú vui, hạnh phúc cá nhân, miễn sao con trẻ được chu toàn mọi mặt.
“Nước mắt đời đời mãi chảy xuôi”, cơ mà!
Lo xa, cả nghĩ. Nhỡ đột ngột không đồng hành cùng con nữa thì sao? Chẳng nhẽ để con bơ vơ trước cánh cổng học đường đã đóng chặt? Con nhỏ buộc phải mưu sinh quá sớm và đành dang dở tương lai hay sao?…

✍️ Vẹn toàn yêu thương trong bất kỳ tình huống:
Hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ chăm sóc cho con như cha mẹ mãi luôn bên cạnh, khi con là NGƯỜI THỤ HƯỞNG đã được trang trọng điền tên bằng cả trái tim yêu thương của mẹ, của cha!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment