Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Những bài học đắt giá cho con trẻ

31 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

👍 Cha mẹ là tấm gương mà mọi thái độ, hành vi đều được con cái nhìn vào bắt chước. Lâu dần thành nếp, tạo nên tính cách của chúng.

🐝 Bạn siêng năng, từ lúc sáng tinh mơ đến nơi làm việc đều đặn mỗi ngày suốt tuổi thanh xuân. Con cái biết cái ăn cái uống, việc học hành, vui chơi của chúng xuất phát từ sự cần cù làm việc của bạn. Chúng học được tính chăm chỉ có kỷ luật!

🏥 Lúc ốm đau bệnh hoạn, bạn có khoản hỗ trợ tài chính để điều trị. Không phải lăn tăn, lo lắng về tiền bạc. Bạn cũng chẳng phiền đến một ai những ngày này. Thu nhập vẫn được bù đắp không phải lo lắng chi. Chúng học được tính lo xa, phòng bị!
Ngày đó, bạn đột ngột đứt ngang nguồn thu nhập dài lâu, thậm chí vĩnh viễn. Vậy mà, bạn chẳng phụ thuộc tài chính vào bất cứ ai, bạn vẫn ung dung tự tại mà vui sống. Thậm chí mọi chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, việc học hành và tương lai của con trẻ vẫn đường hoàng tiếp diễn không hề gián đoạn. Chúng học được tinh thần trách nhiệm, lòng tự trọng và tình yêu thương!
Chúng cũng đã học được tính cần kiệm không hoang phí trong cuộc sống là quan trọng! Và, một số không may mắn khi gặp rủi ro cũng được chia sẻ, có sự đóng góp của cha mẹ chúng.

🌻 Con cái sẽ trưởng thành khi học được nhiều tính cách quý báu cần thiết cho cuộc đời của chúng khi nhìn thấy cha mẹ mình tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ là vậy!

       (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
       TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
                 # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment