Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Nguồn tiền cho hiện tại và tương lai

5 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Còn “ở trọ” trên cõi nhân gian này, bạn còn cần đến tiền. Quá khứ đã cần, hiện tại phải cần, tương lai vẫn cần và khi ra đi cũng cần nữa, bạn ạ!

? Ối cha, cuộc sống là thế đấy! Trừ phi bạn có “tài trợ” hoặc thích sống dựa dẫm thì không nói chi. Còn những ai có tình yêu thương, trách nhiệm và lòng tự trọng, đều lao vào đời mà làm việc miệt mài hằng ngày, để kiếm tiền nuôi sống bản thân và trang trải mọi nhu cầu sinh hoạt cho những người thân yêu.

?‍♂️ Thử nghĩ đến một ngày mai không còn lao động được nữa!
Ngắn hạn thì cũng mất một khoản chi phí nằm viện vì chẳng ai cả đời luôn khoẻ mạnh. Tệ hại hơn khi cứ mãi nằm dài trên giường bệnh, chi phí đổ ra cuốn theo của cải bao năm xây dựng. Vừa không tạo ra tiền, lại phải dựa vào người thân chăm sóc, vừa đau lòng nhìn tài sản dần dần đội nón ra đi.
Khi về già. Tiền bạc chẳng còn tạo ra như thuở thanh xuân. Đồng lương hưu còm cõi không đủ để an nhàn vui sống những ngày còn lại. Chẳng muốn phiền luỵ cháu con, kẻo không khéo trở thành gánh nặng cùng tiếng chì chiết của chúng.
Đột ngột ra đi khi con còn quá nhỏ. Tình cảnh vợ goá con côi sẽ thế nào đây???

? Bằng hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn tích luỹ được tiền bạc khi còn khoẻ mạnh. Khi ốm đau có chi phí hỗ trợ, giữ gìn được tài sản. Lúc về già, chẳng phải phụ thuộc tài chính một ai. Và, cả lúc ra đi đột ngột, bạn cũng tạo ra được giá trị và tình yêu dành cho gia đình.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment