Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Người con hiếu thảo

12 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Người con hiếu thảo

👨‍👩‍👧‍👦 Nuôi con chẳng tính tháng ngày. Chỉ lấy niềm vui và tự hào khi chúng trưởng thành trong vòng tay yêu thương của mình.
Rồi đây chúng cũng sẽ có cặp có đôi, sánh duyên nhau cùng về chung một mái ấm. Cháu chít chúng ta lần lượt ra đời. Vòng xoay cơm áo gạo tiền tiếp tục chuyển giao thế hệ.

👴 Cha mẹ già giờ trở thành “quá khứ” bất khả kháng. Nội chuyện lo cho gia đình riêng chúng đã bở hơi tai. Thi thoảng chạy về thăm cha thăm mẹ, gửi chút quà mang tính “động viên”. Gặp tiết trời thay đổi, bệnh già thường xuyên gây khó cho người nhà. Chúng cũng vào ra chăm sóc những ngày như thế.
Vậy là cũng có hiếu lắm rồi. Đừng đòi hỏi con mình hơn thế, phải không các bậc đã già nua?

🤷‍♂️ “Nước mắt chảy xuôi” có bao giờ tính toán thiệt hơn. Dẫu tháng ngày thanh xuân đều dành cho chúng. Nuôi con từ lúc bào thai, đến ẵm ngửa rồi trưởng thành. Mỗi năm mỗi tháng, chi tiêu tăng dần theo phát triển sinh học và nhu cầu từng độ tuổi của con. Vắt kiệt mồ hôi sức lực, cũng chẳng hề than thở, từ nan khi đó là tình yêu vô bờ và nghĩa vụ thiêng liêng của bậc làm cha mẹ.

🤔 Thời gian nuôi dưỡng sẽ ngắn ngủi hơn. Chi phí bỏ ra lo cho chúng cũng không hề thay đổi dù chỉ mười năm hay hai chục năm sau. Chúng lại không hề ốm đau bệnh hoạn khiến bạn phải lo lắng và tốn kém thêm chi phí.
Ngộ nhỡ bạn chẳng may gặp phải nạn tai, chúng là người vào ra chăm sóc để bạn không phải lăn tăn về chi phí điều trị. Du lịch đó đây để an hưởng tuổi già, chúng cũng chu toàn cho bạn. Thậm chí, chúng lo cho cả anh chị em của chúng khi bạn chẳng còn tạo ra thu nhập như xưa.
Hiếu thảo nào hơn đứa con như thế!
Thưa bạn, người con hiếu thảo ấy không ai khác hơn là hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ của bạn đấy thôi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

8 Comments
Write a comment