Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Người BẠN thật sự chứ không phải BÈ

16 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Người BẠN thật sự chứ không phải BÈ

🤝 Người ta bắt đầu nói đến hai chữ bạn bè từ khi bước chân vào học đường lúc tuổi mầm non.
Lớn lên một chút, không thích gần thân thuộc bằng gặp gỡ bạn cùng trang lứa.
Bước ra đời làm việc, đồng tiền đã có rủng rỉnh trong túi, tự do tiêu xài mà chả phải xin xỏ mẹ cha, lại càng thích tụ tập bằng hữu tán gẫu cà phê cà pháo với nhau.
Hợp tính hợp tình kết giao càng đậm sâu hơn. Cái gì có được cũng sẵn sàng chia sẻ cho nhau. Đặc biệt cuối tuần, có khi cả cuối ngày làm việc, được “chiến hữu” í ới gọi nhau chiến tạc chén thù bên mâm nhậu ( chứ không phải bên mâm cơm gia đình mà vợ con đang mong mỏi quay quần ) thì không bao giờ vắng mặt.
🥀 Đời đâu như là mơ. Có những lúc khó khăn xảy đến. Tai ương từ đâu giáng xuống, nằm dài trên giường bệnh với bao chi phí phải lo. Thu nhập đã mất, lại phải chi cho viện phí không biết là bao nhiêu tiền và cho đến bao lâu nữa.
😥 Lúc này, gõ cửa bạn bè trông vào cứu giúp. Thương thì góp nhau mỗi người một ít, kêu gọi cộng đồng tham gia hỗ trợ. Một lần, may ra thêm vài lần nữa rồi thôi, chứ nào ai có của để giúp nhau dài hạn như máu thịt của mình.
Chưa kể, lúc này “cháy nhà ra mặt chuột”. Bạn thân theo kiểu “thân ai nấy lo”, “bạn hay bè” lúc hoạn nạn đã được phân định rạch ròi.
🤔 Tỉnh mộng lên bạn ơi, thân tình chỉ có lúc khó khăn mới biết thì e đã muộn màng.
Hãy “tự lực cánh sinh”, chủ động mọi bề trong cuộc sống, tiết kiệm ngay hôm nay để có ngay “người bạn thân thật sự” luôn có mặt cận kề, luôn lo lắng chăm sóc chu toàn cho bạn trong mọi tình huống cuộc đời.
🌹 Không ai khác, sát cánh kề vai suốt cuộc đời bạn hơn cả ruột rà, đó chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
(Trí Hùng: 0946.612.968 & 0972.691.597)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment