Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Ngày mai sẽ muộn màng!

19 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Hôm qua còn là bé thơ, vui đùa vô tư, mọi việc đã có cha mẹ lo. Vậy mà hôm nay cũng trở thành người gánh vác việc chăm sóc gia đình. Rồi mai đây nữa, già yếu không còn làm việc, liệu con cái có lo lại được cho mình hay không?
Ối giời, nếu chỉ cứ nghĩ lẩn quẩn như thế thì cũng chẳng có ích chi!

?‍♂️ Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ. Kỷ niệm đẹp thi thoảng được nhắc nhớ để hồi tưởng chuyện xửa chuyện xưa. Và, cũng chỉ là dĩ vãng mà thôi!
Ngày mai sẽ theo quy luật mà đi là chắc rồi. Lúc ấy dù muốn hay không cũng không còn sức mà làm việc nữa. Đương nhiên thu nhập cũng không còn tạo ra, sức khoẻ không còn tươi căng nhựa sống. Thèm lắm không sống đời phụ thuộc, nhưng khó lắm thay vì khi còn trẻ khoẻ đã không có kế hoạch tài chính dự phòng.
Còn hôm nay? Đương xuân phơi phới, thêm trách nhiệm và tình yêu thương với gia đình. Bạn “cày như trâu” không quản nhọc nhằn, chẳng ngại gian khó, cần cù như con ong tạo mật. Thu nhập mang về là niềm tự hào của người trụ cột.

? Lúc này mọi điều đều như chiều theo ý bạn. Nhưng bạn cũng không dám khẳng định ngày mai còn được như thế nữa không? Hay gặp phải tai ương đột ngột, mọi chuyện sẽ dừng lại trong hoàn cảnh bi thương không mong muốn!
Đây chính là thời điểm “xuân” nhất, “chuẩn” nhất để bạn có thể tạo dựng cho mình một kế hoạch tài chính hợp lý và phí còn thấp vì bạn còn trẻ, khoẻ. Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ hôm nay để được bảo vệ tài chính ngay hiện tại và cả tương lai.

? “Ngày mai sẽ muộn màng”, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

9 Comments
Write a comment