Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một kiệt tác, một phát minh lớn của nhân loại

9 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một kiệt tác, một phát minh lớn của nhân loại

? Dẫu biết rằng cuộc sống này rủi ro luôn tồn tại song hành suốt cả trăm năm đời người. Không ai tránh né được nó. Không ai “quản lý” được nó. Thôi đành chấp nhận khi “mệnh số đã an bài”. “Trời kêu ai nấy dạ” vậy thôi!

? Cả thời tuổi trẻ lẫn khi tóc đã điểm màu sương khói của thời gian, bạn và tôi “cày ải” mỗi ngày chẳng quản chi nắng mưa khó nhọc. Chỉ mong tổ ấm ngày thêm sung túc, đủ đầy.
Mong thành quả mang về đủ sức trang trải mọi nhu cầu cho gia đình, cho đường học hành con cái luôn đạt chuẩn tốt nhất hòng ấm thân chúng sau này.

? Luôn nhìn xa, luôn phòng bị. Dù thu nhập ít hay nhiều, đều tách ra một khoản dành dụm tiết kiệm. Dẫu gì cũng có khoản phòng bị khi trái gió trở trời, khi nạn tai chẳng mong cũng đến.
Nhưng cũng chẳng thấm vào đâu nếu dành dụm chưa được bao lâu. Mà nếu kha khá cũng e rằng rồi cũng tiêu cả vào cho cứu lấy sức khoẻ, sinh mạng mà thôi. Gia đình từ đấy lấy chi mà sống khi thu nhập cũng nằm im ỉm trên giường bệnh cùng người trụ cột.
Ước gì tiết kiệm ít mà vẫn có khoản tiền lớn ngay tức thời đủ trang trải cho cuộc sống những người ở lại, dù người trụ cột có bất kỳ sự cố nào trong đời mà thu nhập không còn tạo ra được nữa.

? Diệu kỳ thay một công cụ tài chính như do thượng đế ban tặng đã đến với loài người. Một phát minh lớn từ những bộ óc biết nhìn xa trông rộng, biết rung động bằng trái tim yêu thương nhân loại đã ló dạng như bình minh từ 400 năm nay, đáp ứng được ước mơ nghìn đời. Đấy chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment