Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một kế hoạch tự hoàn tất tiết kiệm khi bạn không thể hoàn tất

11 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Một kế hoạch tự hoàn tất tiết kiệm khi bạn không thể hoàn tất

? Vất vả mỗi ngày trên đường mưu sinh, ai cũng mong thu nhập ổn định và ngày càng nhiều thêm. Lòng sẽ yên bình khi trách nhiệm lo toan tài chính trong gia đình lúc nào cũng hoàn thành, suôn sẻ. Thêm mong sẽ ngày dành dụm tiền bạc được nhiều hơn. Tích luỹ để còn phòng bị cho mai hậu.

? Ốm đau bệnh hoạn, thương tật phải vào viện là điều chẳng ai mong. Nhưng có lẽ đời người ít nhất ai cũng phải một lần bất đắc dĩ lâm vào cảnh khốn khó này. Chỉ e bệnh trọng cần quá nhiều chi phí. Tích cóp bao năm lúc ấy như “củi đốt một giờ”!

?‍♂️ Lo lắm cho kế hoạch tiết kiệm không dài lâu được một khi “giữa đường gãy gánh”. Mọi mục tiêu, mọi ước mơ không thể hoàn thành vì phần dành dụm chưa kịp hoàn thành phải dở dang đáng tiếc.
Tâm không an thì lòng mãi lo, việc gì cũng khó tập trung làm tốt. Không khéo lại sinh tâm bệnh. Chẳng làm chủ được mình khi tham gia giao thông trên đường sinh nhai.
Lo lắm!

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là kênh tài chính duy nhất giúp bạn tự hoàn tất kế hoạch tiết kiệm dù bạn không thể tự mình hoàn tất một khi rủi ro đến viếng.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment