Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ: May mắn bạn có tiền, rủi ro người thân bạn có tiền

12 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ: May mắn bạn có tiền, rủi ro người thân bạn có tiền

🙏 Ai cũng muốn vận may luôn đến với mình và cả những người thân yêu, quen biết. Chẳng dưng mà mỗi dịp lễ lạc tiệc tùng, người ta hay chúc nhau vạn điều may mắn. Cả việc thi cử học hành, làm ăn dựa trên chính thực lực của bản thân, nhưng cũng cứ cầu khẩn mong điều như ý.
Người ta đánh cược vào xổ số để mong đổi vận. Xui thường xuyên vẫn cứ lao vào, thậm chí say mê như những canh bạc, tin chỉ một lần độc đắc mọi chuyện hanh thông.
Độ chênh rủi may quá rõ, tiêu tốn đã lắm tiền, mà chưa ai chịu ngồi tự tổng kết cho bản thân mình để xem tổng rủi bao lần với số tiền bốc khói bao nhiêu, để rồi đối chiếu cái lúc may mắn, nếu có, đủ bù đắp lại được hay không.

🤔 Bạn đồng hành là những rủi ro không biết trước nhưng luôn rình rập. Ngộ nhỡ tai ương giáng xuống, thu nhập không tạo ra được nữa, lại phải thêm chi phí điều trị dài ngày. Liệu tài sản bao năm gầy dựng có giữ được không?
Cái xui này sẽ được chi trả khoản tiền rất lớn, bù đắp cho thu nhập trong khoảng thời gian dài, đủ cho người nhà tiếp tục hành trình cuộc sống tối thiểu cũng khoảng mười năm.
May mắn không gặp bất trắc trong đời, “hạ cánh an toàn” khi về già sống đời tự tại, ung dung không phụ thuộc.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là thế đó!

😍 Bạn không mất tiền trong mọi tình huống: may mắn cũng có tiền sống an nhàn, rủi ro thì người nhà nhận được rất nhiều để tiếp tục cuộc sống dù bạn không còn đồng hành với họ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 ) 
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
              # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment