Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Lo xa để tránh phiền gần”

6 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Lo xa để tránh phiền gần”

? “Lo xa để tránh phiền gần”.
Nếu không muốn một ngày nào đó trong tương lai gặp khó khăn về tiền bạc, thì mỗi vốc gạo để lại từ mỗi bữa cơm sẽ cứu cho cả nhà những tháng ngày không còn lương thực, chủ động trong việc cứu đói mà không phải dựa dẫm vào ai cả.
Bao đời nay, câu dạy của ông bà để lại không hề sai!

? Còn thanh xuân, còn sức khoẻ. Ngày ngày hăng say làm việc. Chăm chỉ, cần cù không quản nắng mưa khó nhọc. Tiền bạc đảm bảo đều đặn đem về nuôi nấng gia đình ngày một tốt hơn. Xoa tay mãn nguyện, hài lòng với những gì mình làm được với tất cả lòng yêu thương những người ruột thịt.

? Một ngày mai không biết trước. Bão giông cuộc đời ập đến bất ngờ. Thu nhập có thể mất đi một thời gian dài, khốn khổ hơn có khi mất đi vĩnh viễn.
Từ chủ động sang thụ động. Từ người trụ cột gồng gánh gia đình trở thành kẻ sống “đời tầm gửi”. Tài sản tích cóp bao năm trời cuốn gói ra đi theo hoá đơn điều trị bệnh tình.
Những người ở lại vẫn phải tiếp tục sống, họ vẫn phải cần đến tiền. Vậy, họ phải kiếm sống sao đây???

? Tâm an thì lòng thanh thản, sống vui sống khoẻ.
Chỉ cần 10-15% thu nhập, tương đương tiết kiệm mỗi năm một tháng lương gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Mọi sự về tài chính sẽ được chu toàn, thì hiện tại và cả tương lai chẳng phải ưu tư muộn phiền, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment