Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là tham gia chứ có mất tiền đâu mà gọi là mua?

3 Tháng Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là tham gia chứ có mất tiền đâu mà gọi là mua?

? Điều gì bạn thích, bạn sẽ làm. Đồ vật gì cần thiết muốn sở hữu, bạn sẽ mua. Đôi khi bạn cũng mua theo xu hướng, do cám dỗ của quảng cáo. Và bạn cũng phải mất một số tiền tương ứng giá trị của vật đó.
? Lại có “vật” bạn không muốn lại chẳng ưa, nhưng bạn muốn mua chưa chắc đã được.
“Vật” này chỉ mua khi bạn chưa cần đến. Nó “đỏng đảnh” lắm, nếu không đạt chuẩn về sức khoẻ bạn không sở hữu được nó đâu, dù bạn có cả khối tiền nó cũng từ chối bạn.
? Trường hợp may mắn bạn sở hữu được nó. Bạn chỉ có một nghĩa vụ duy nhất là chi ra hàng năm một khoản tiền nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Nó sẽ đồng hành suốt đời với bạn!
Nó hiếu thảo hơn cả con ruột. Nó chăm sóc toàn bộ cơ thể của bạn. Một đốt ngón tay, một cái xương sườn, một bộ phận nội tạng bị tổn thương…, những ngày dài nằm viện (cũng không sợ mất đi thu nhập). Tất cả sẽ được nó quy ra tiền hỗ trợ cho bạn.
Cả khi bạn ra đi, nó sẽ thay bạn chăm lo cuộc sống cho những người ở lại.
May mắn bình yên cả đời. Bạn sẽ sống an nhàn thanh thản không phụ thuộc, vì khoản hưu trí chủ động nó sẽ mang về khi bạn tuổi già sức yếu.
? “Nó” là hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy!
Mà nên gọi là tham gia mới đúng, vì suy cho cùng trong mọi tình huống bạn đều có tiền chứ đâu mất đi mà gọi là mua được nhỉ!
(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)

Write a comment