Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là tài sản chứ không phải là tiêu sản

29 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là tài sản chứ không phải là tiêu sản

? Muốn có cái xe thật “oách”, bạn phải tiêu một số tiền khá lớn tương ứng. Một món “hàng độc” không phải ai cũng muốn mà được, bạn phải bóp bụng chi ra một khoản không hề nhỏ. Kể cả những vật có giá trị kém hơn như cây bút, cuốn tập, đôi giày, cái áo…cũng không dưng tự nhiên mà có. Rồi các vật ấy qua thời gian cũng sẽ cũ kỹ, hao mòn và không còn giá trị như xưa.
Và cứ thế mà suy ra, hầu hết những gì chúng ta sở hữu phần lớn là “tiêu sản”, bởi chẳng có gì được mà không phải mất một khoản tiền giá trị tương đương cả!

? Nên khi bàn đến trích tiền dành cho một khoản dự phòng, bạn ngần ngại vì sợ tiêu hao tốn kém thêm.
Bạn có nghĩ mình khoẻ mạnh mãi chăng?
Lúc ốm đau bệnh tật mà nhỡ ngặt nghèo thì sao nhỉ? Những tờ hoá đơn viện phí bé tí ấy có thể làm hao mòn khá lớn, thậm chí tiêu tán tài sản bao năm dành dụm của bạn đấy!
Nhỡ không còn được cận kề lo lắng cho người thân, thu nhập đứt ngang không còn mang về, những người còn lại sẽ sống ra sao, nhất là tương lai con trẻ?

? Chỉ một khoản tiền không lớn trích ra đều đặn có kỷ luật một thời gian, ngày về hưu không còn bận tâm tiền bạc, không lo âu phải phiền đến cháu con dâu rể. Sống những ngày an nhàn, thanh thản không sướng hơn ư?
Cũng chẳng phải lo cho tương lai người thân khi đột ngột mình không còn bên cạnh họ, khi khoản thu nhập tiếp tục vẫn được mang về.

? Tiền gửi vào không bị mất đi, thậm chí hình thành ngay một số tiền lớn đủ sức bù đắp thu nhập một thời gian dài thì đó chính là “tài sản” chứ không phải là “tiêu sản” phải không bạn?
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là như thế đó, đấy bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment