Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là một giỏ trứng chắc chắn

21 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là một giỏ trứng chắc chắn

💔 Câu chuyện xưa về chuyện ước mơ mua tấm áo, một đôi giày sẽ thành hiện thực khi bán hết trứng. Mãi mơ màng, một cú vấp, giỏ trứng rơi xuống tan tành. Bao ước mơ tan thành mây khói! Một câu chuyện buồn đầy tính cảnh tỉnh cho con người.
Từ đó, cụm từ “Không ai bỏ trứng vào một giỏ” bắt đầu quen thuộc với mọi người. Giờ đây, thành ngữ này quá phổ thông hầu như ai cũng biết.
Đây là “nguyên tắc vàng” trong kinh doanh, nếu muốn quản lý tài chính thành công!

🙊 Trong cuộc sống, bao điều không biết trước. Những điều không mong đợi có khi lại đến quá bất ngờ không kịp trở tay.
Kinh doanh, lãi nhiều đồng hành với rủi ro cao. Dồn hết vốn vào, chẳng khác chi đặt cược vào một canh bạc. Thắng thì to đấy. Thua lại nhiều hơn, có khi trắng tay sạch vốn cả đời gầy dựng.

🤦‍♂️ Ngày nay còn khoẻ, chỉ cần siêng năng chăm chỉ lại vén khéo trong chi tiêu, biết dành tiền tiết kiệm thì cuộc sống đã là yên bình, hạnh phúc.
Ngoài quy luật đời người, những bất chợt cuộc đời không thiếu.
Nhỡ một ngày dừng hẳn cuộc mưu sinh. Chuyện bất khả kháng không mong lại đến với mình. Hậu quả ra sao khi thu nhập không còn tạo ra được nữa? Liệu toàn bộ tài khoản tiết kiệm lo cho cuộc sống những người thân yêu được bao lâu nữa? Bao của nả cả đời gầy dựng liệu có giữ được mãi hay không?

🛡 “Trứng không bỏ vào cùng một giỏ”. Tiết kiệm một phần cho vào một giỏ nhỏ. Chẳng những không ảnh hưởng chi đến sinh hoạt tối thiểu của gia đình, mà lại bảo vệ luôn cho những giỏ tài chính khác của bạn.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một giỏ trứng chắc chắn cho cuộc đời đấy bạn!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment