Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là mảnh đất màu mỡ để bạn vun trồng “cây tài chính”

22 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là mảnh đất màu mỡ để bạn vun trồng “cây tài chính”

? Hạnh phúc gia đình, tương lai con trẻ, sự an nhàn tuổi già và trả hiếu mẹ cha, là động lực để bạn ngày ngày tham gia vào công việc. Thu nhập là kết quả của bao công khó, thậm chí có khi có cả những dòng nước mắt trên đường mưu sinh.
Thu nhập càng cao, mái ấm gia đình luôn sung túc. Tận hưởng ngay hiện tại chứ không cần mơ mộng thiên đường xa xôi. Nếu bạn thành đạt, giàu có!

? Không thể tạo ra của cải tài sản nếu sức khoẻ của bạn quá tồi. Nếu không mạnh khoẻ, không chừng phải trông vào sự xót thương của đồng loại mà sống qua ngày. Đừng nói chi đến lo toan cho người khác, đừng nói về tương lai con trẻ khi bạn chẳng thể làm việc để tạo ra thu nhập.

? Muốn “cây tài chính” gia đình luôn tốt tươi, bạn phải thường xuyên luyện tập giữ gìn để nâng cao sức khoẻ, thăm khám định kỳ để nghe tiếng nói của cơ thể mình. Sống điều độ có kỷ luật. Tránh xa những sinh hoạt không lành mạnh. Hạn chế rượu bia cùng cám dỗ bản năng bởi thức ăn quá nhiều của những ngày xuân.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là mảnh đất màu mỡ để bạn gieo trồng “cây tài chính”. Dẫu có việc chi ở tương lai, “cây tài chính” vẫn tồn tại để lo cho gia đình và cho cả chính bản thân bạn đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

120 Comments
Write a comment