Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ KHOẢN TIẾT KIỆM, TÍCH LŨY VÀ DỰ PHÒNG TÀI CHÍNH KHOA HỌC ( ♤♤♤ )

28 Tháng Bảy, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ KHOẢN TIẾT KIỆM, TÍCH LŨY VÀ DỰ PHÒNG TÀI CHÍNH KHOA HỌC ( ♤♤♤ )

?   Những gì mua cũng phải mất khoản chi phí tương ứng và không hoàn lại. Duy nhất có BẢO HIỂM NHÂN THỌ là không như thế!

?   Này nhé, bạn chi ra một khoản nhỏ thôi, trong tầm 10-15% thu nhập đều đặn mỗi tháng, bạn đã tạo ra một tài sản mà cả đời cắt ca cắt củm dành dụm cũng chưa chắc đã có.
        Những tháng ngày không tạo ra thu nhập do phải nằm viện điều trị, bạn không phải lo lắng vì sẽ được hỗ trợ tài chính những lúc ngặt nghèo này.
        Khi lớn tuổi, bạn an nhàn vui sống vì có khoản hưu trí chủ động, lớn hơn số tiền bạn đã đóng góp…

?   Bởi bắt đầu từ tuổi thanh xuân, là những tháng ngày cần cù làm việc. Càng siêng năng, qua thời gian thu nhập tăng dần. Tích lũy ấy đã được tính toán, dành dụm mà có.
        Đó là niềm vui, tự hào, hạnh phúc. Không thế thì núi của xài quá tay có ngày cũng lỡ.
        Thêm đại dịch toàn cầu không trong tưởng tượng của con người, nay đang hoành hành không chừa cả đất nước nhỏ bé và thành phố thân yêu của chúng ta. Chưa biết bao giờ chấm dứt đại dịch, khi mà chiều nay nghe tin dự kiến có thể sau 01/8 lại giãn cách thêm 1-2 tuần nữa!

?   Tham gia bảo hiểm với khoản tiết kiệm nhỏ, lại được bảo vệ to và trong mọi tình huống không may. Thêm nữa khoản tích lũy ấy sẽ hoàn về thời điểm cần thiết khi “cáo lão về vườn”.
        Thành thử khoản chi mà bạn đóng góp vào có lẽ không nên gọi là “phí”. Vì khoản tiền đó chính là khoản tiết kiệm, tích luỹ và dự phòng tài chính một cách khoa học vậy!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946612968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

18 Comments
Write a comment