Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ: Lá chắn bảo vệ gia đình khỏi sự “xâm lăng của giặc rủi ro”!

22 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ: Lá chắn bảo vệ gia đình khỏi sự “xâm lăng của giặc rủi ro”!

⚔️ Tại một khu rừng thuộc tỉnh Cao Bằng, ngày 22/12/1944 năm xưa, với 34 chiến sĩ đầu tiên: Quân đội Nhân Dân Việt Nam đã được thành lập!
Năm 1989, chính phủ quyết định lấy ngày 22/12 hàng năm, không chỉ là ngày thành lập quân đội, mà còn là Ngày Hội Quốc Phòng Toàn dân.

? 75 năm trôi qua, quân đội đã ngày càng lớn mạnh, không ngừng phát triển vượt bậc: Lá chắn vững vàng bảo vệ tổ quốc giang sơn!
Đất nước nào cũng phải xây dựng quân đội để giữ gìn và bảo vệ lãnh thổ của mình, đảm bảo sự bình yên để phát triển kinh tế, hạnh phúc cho nhân dân.

? Từng gia đình cũng phải tự bảo vệ thành quả của sự lao động miệt mài. Bảo vệ sự đầm ấm của mái nhà yêu thương, bảo vệ đường học hành để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai con trẻ.
Tạo ra thu nhập, tích luỹ tài sản lớn dần qua thời gian, thậm chí suốt tuổi thanh xuân. Chẳng may, chỉ trong một thoáng rủi ro: thương tật lớn từ tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo từ môi trường sống nay đã bị ô nhiễm trầm trọng. Chiếc giường bệnh đáng ghét kia có khi làm tiêu tan cả sản nghiệp một đời gầy dựng!

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ: Lá chắn hữu hiệu, bảo vệ gia đình được bình yên khỏi sự xâm lăng của “giặc” rủi ro đấy bạn!

( Lại chép một bài viết của “năm xưa” )

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment