Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là cách thức giúp bạn loại bỏ cám dỗ chi tiêu

19 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là cách thức giúp bạn loại bỏ cám dỗ chi tiêu

? Kiếm tiền thì vô cùng khó nhọc, cắc ca cắc củm từng đồng dành dụm, chắt chiu mãi qua thời gian dài mới có được khoản của cải cũng kha khá. Lại phải vén khéo lắm đấy, mọi chi tiêu trang trải trong gia đình luôn được tính toán cẩn thận mới không rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.
Thế mà, cứ mỗi dịp lễ lạc là y như rằng “tiền xài như suối tuôn” theo kiểu tự thán “Tết mà”!

? Shopping là thú vui thời thượng. Vào tham quan mua sắm thì cả rừng hàng hoá trưng bày cực hấp dẫn khách lại qua. Khó kiềm lòng khi món nào cũng thu hút muốn được sở hữu của khách hàng, nhất là với chị em phụ nữ chúng ta. Thêm công nghệ PR rầm rộ như là hàng hiếm hàng độc lại được khuyến mãi sale-off chỉ một thời gian này thôi nhé!
Tiền sẵn trong túi không “nhảy ra” mới lạ, dù sắm về để ứ trong nhà đôi khi không dùng hết…

?‍♂️ Năm nào cũng thế. Cứ hết tết thì méo cả mặt mày, lòng dạ héo hon vì tiêu xài nhiều quá. Lại bấn lên chạy vạy kiếm tiền cho những ngày sau đó.
1 tháng 6 ngày nữa thôi là tết cổ truyền lại đến. Tục lệ lễ lạc này tiêu tốn nhiều nhất trong năm. Giàu có thì phải chi tiêu thật hoành tráng, ai nấy đến nhà phải trầm trồ thán phục (?!) bởi sự xa hoa hơn người. Nghèo thì cũng chạy vạy cho được cái tết bằng chị bằng em.
Tóm lại, cỡ chi cũng phung phí ít nhiều, chỉ bởi không kiềm nỗi cám dỗ của bệnh sĩ diện muốn hơn người trong chi tiêu mà thôi!

?‍♂️ Lễ lạc chỉ thời gian ngắn. Ăn uống vào mồm cũng đâu phải bao nhiêu cũng tống vào được. Mà ăn cho lắm, uống cho nhiều để hôm sau cả người rã rời mệt mõi. Vòng hai nở hơn ngày trước, bệnh tình lại đến viếng thăm. Khổ thay cho tiêu xài quá trán bởi cám dỗ tiêu dùng!
Tiết kiệm trước, chi tiêu sau trong nhu cầu thực sự. Vừa giữ được tiền bạc không xài phung phí, vừa phòng bị rủi ro cuộc sống lại đến bất ngờ. Đấy là BẢO HIỂM NHÂN THỌ đó, bạn ơi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

2 Comments
  • ostheimer 10:11 chiều 30 Tháng Mười, 2023

    601341 818416Really instructive and fantastic structure of content material material , now thats user friendly (:. 495328

  • 다시보기 6:59 chiều 7 Tháng Mười Một, 2023

    284371 123446This website is usually a walk-through you discover the details it suited you about this and didnt know who require to. Glimpse here, and you will undoubtedly discover it. 746663

Write a comment