Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ là ánh sáng xua đi tăm tối cuộc đời

24 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ là ánh sáng xua đi tăm tối cuộc đời

? Trong cuộc đời một con người, thời sung mãn nhất, ý chí nhất chắc hẵn ai ai cũng đồng ý là thời của tuổi thanh xuân.
Cũng phải thôi, tuổi này được sống đời tự do không phụ thuộc tài chính vào cha mẹ nữa. Được thoả chí làm theo ý thích và đam mê của mình. Được hành động mạnh mẽ để bay cao, bay xa trong sự nghiệp.
Lại được xoả đôi tay vươn dài, bờ vai vững chãi để lo lắng chở che cho gia đình riêng như việc nối dòng nối giống mà bao người trưởng thành đều làm. Tự hào lắm chứ!
? Chẳng ai nói trước được ngày mai. Cuộc sống vô thường mà!
Cánh tay mang thu nhập về một ngày nào đó bỗng phải buông xuôi.
Thân mình lúc này bất lực chẳng thể làm việc bình thường, thu nhập không tạo ra. Thậm chí tệ hại hơn, có khi phải bán dần tài sản dẫn đến khánh kiệt khi thương tật hoặc cơn bệnh ngặt mà chi phí điều trị quá lớn trong một thời gian dài.
Bóng đêm phủ lấy mái ấm gia đình. Con cái học hành dang dỡ, tương lai mịt mù. Nơi trú nắng che mưa giờ bị phát mãi bởi xưa kia cầm cố ngân hàng để có vốn kinh doanh…
?‍♂️ Cần một que diêm bật lên ánh sáng xua đi bóng tối ảm đạm lúc này. Cần lắm một cánh tay vươn ra cứu giúp. Cần lắm một nguồn tài chính tương đối đủ đầy để những người thương yêu được tiếp tục cuộc sống bình yên, con trẻ vẫn được tung tăng đến trường cho tương lai tươi sáng.
? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là ánh sáng cuối cùng xua đi tăm tối cuộc đời, cứu bạn khỏi cơn ngặt nghèo tài chính khi gặp tai ương.
Vì thế, “nó” phải là sự ƯU TIÊN tham gia chứ không phải là sự LỰA CHỌN của cảm xúc, bạn nhé!
(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment