Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải là tiêu sản

17 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải là tiêu sản

🐃 Bước ra đời mưu sinh rồi mới thấy, kiếm được đồng tiền không dễ chút nào. Bao khó khăn nhọc nhằn, bao giọt mồ hôi đã đổ, đôi khi thấm cả nước mắt mới có được thu nhập mang về. Thế mà vẫn phải dấn bước không ngừng nghỉ. Không tiền có mà chết đói!
Nào chỉ cho bản thân đâu, còn cả gánh trên vai của bao người thân yêu nữa chứ!

🙊 Cũng chẳng biết trước ngày mai ra sao. Vậy mà bảo tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ thì chần chừ, chê đắt. Cũng có dành ra tiết kiệm đó, nhưng cũng chỉ một phần ( muốn thành tài sản cần thời gian dài lắm, mà không biết có thực hiện được không?! ).
Tiền dành dụm còn lại đem đi mua sắm giày dép, quần áo, đồ tiêu dùng mà phần lớn là ham thích nhất thời, nhiều khi chẳng dùng được bao nhiêu.
Đó là “tiêu sản” đấy bạn!

🏥 Cuộc sống luôn đồng hành với rủi ro, chẳng van nài cầu xin mà được may mắn suốt đời. Hoạ vận vào thì đành chấp nhận thôi. Quy luật nhân sinh muôn đời là thế!
Ngộ nhỡ chẳng may. Ngày xui tới. Nhìn xấp hoá đơn viện phí, bủn rủn tay chân, choáng cả mặt mày. Thu nhập chẳng những không còn mà cả của nả bao năm gầy dựng e rằng cũng tan như mây khói.

🤷‍♂️ Đến lúc này mới thấy tiền đóng bảo hiểm kia là quá rẻ. Sự thờ ơ, vô trách nhiệm của mình với bản thân mới là đắt nhất. Sự nuối tiếc nay chỉ còn trong muộn màng ân hận.
Tiết kiệm một ít mà giữ lại được tiền ngay trong hiện tại và cả tương lai. Vậy, BẢO HIỂM NHÂN THỌ chính là tài sản chứ không phải là tiêu sản, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment