Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Khắc trị ung thư tài chính

10 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


🙏 Cuộc sống vốn đã vô thường, hữu hạn. Lại chẳng bình yên khi lúc nào cũng bị phủ vây bởi những rủi ro không mong đợi. Tránh cũng chẳng được, thụ động chờ “hắn” tới thì e càng không xong…

Bao “tàu há mồm” chờ bạn. Còn khoẻ mạnh, còn bình an thì tổ ấm lúc nào cũng vang tiếng cười của sự lạc quan, hạnh phúc. Hiện tại tạm hài lòng, tương lai như luôn rộng mở.


💔 Khi tầm soát, chẳng may bị phán đã vướng bệnh K. Sét đánh ngang mày, choáng váng cùng cực.
Thời gian tới đây, sức khoẻ suy giảm thì thu nhập có đâu mà mang về. Tệ hơn thì sẽ ra sao cho tương lai của những người thân yêu trong mái ấm?
Cũng may, y học ngày càng phát triển, nhiều căn bệnh trước đây được xếp nan y giờ vẫn có cơ trị khỏi. Phải tầm soát sức khoẻ thường xuyên theo định kỳ. Vì “Ung thư biết sớm trị lành” (GS-BS Nguễn Chấn Hùng)!
Cơ hội sống vẫn rất cao nếu bạn sống lành mạnh và tầm soát sớm bệnh tình.


🤷‍♂️ Oái oăm đau buồn thay, nhiều trường hợp đành nuốt nước mắt vào lòng từ chối sự cứu giúp của y bác sĩ. Về nhà chờ ngày ra đi mà thôi, chỉ vì hai chữ: tiền đâu?
Mà cũng đành vậy thôi, hy vọng mọi bệnh tình đều được đẩy lui khi y học ngày càng tiến bộ. Nhưng đoan chắc một điều, có chứng nan y mà nghìn đời cũng không chữa khỏi : “UNG THƯ TÀI CHÍNH” (UTTC)!!!


💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ giải thoát cho bạn khỏi căn bệnh UTTC, giúp bạn an tâm tìm cơ hội sống!

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP

# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment