Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Két sắt an toàn cho cuộc sống

22 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🏦 Rất thích thú khi tháng nào cũng có khoản tiền tiết kiệm gửi vào ngân hàng. Đều đặn được như thế là cảm thấy an tâm. Về lâu dài có khoản tài chính kha khá để cuộc sống ngày một sung túc thú vị hơn, kể cả phòng bị được khi không làm ra thu nhập nữa.

🙏 Cuộc sống cứ êm trôi như thế thì còn chi sung sướng cho bằng. Chỉ cầu mong trời cho lúc nào cũng khoẻ mạnh, sức khoẻ đừng có vấn đề gì, thì việc chăm chỉ cần cù để có thu nhập dư dả mà tiết kiệm là điều đương nhiên bạn làm được.

🤷‍♂️ Không có gì trường tồn, không có chi hoàn hảo trong cuộc đời làm người. Máy móc rồi cũng có lúc hỏng hóc. Vật dụng lâu ngày cũng phải hao mòn. Đời người cũng phải trải theo “sinh, lão, bệnh, tử” mà thôi!
Rủi ro vốn luôn đồng hành. Không ai biết trước lúc nào “nó” đến. Chẳng ai né tránh được “nó” bao giờ. Lúc ấy, sức khoẻ phải mau mau khôi phục, bao tiền của dành dụm đành chi ra dù cạn kiệt cũng đành. “Còn người còn của”, phải cứu lấy sinh mạng ngay thôi.

🤔 Sao phải để hết trứng vào một rổ? Cầu mong có sức khoẻ bền lâu để được tiết kiệm dài dài? Cầu mong là còn phập phồng lo sợ, bụng dạ rõ ràng cũng chưa phải an tâm.
Cũng là tiết kiệm, không cần nhiều lắm (chỉ khoảng 10-15% thu nhập mà thôi) sẽ là cái két sắt an toàn trong mọi tình huống, dù sức khoẻ hay sinh mạng của bạn gặp phải vấn đề. Chẳng cần phải “hy vọng” mà là chắc chắn!
BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment