Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Hy sinh đời bố, củng cố đời con”

26 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

❤️ Khi con oe oe cất tiếng khóc chào đời, nhìn cơ thể còn đỏ hỏn nhỏ xíu, nâng niu nhẹ nhàng khi nắm từng ngón tay ngón chân thật bé, thật dễ thương của con, lòng bố bồi hồi tràn ngập tình yêu thương thiêng liêng và đầy sức mạnh.

? Cuộc đời đã từng quăng quật bố “lên bờ xuống ruộng” bao phen. Đã bao lần làm ăn thua lỗ, đã từng nghĩ đến chia tay cuộc đời cho rảnh cuộc trần ai. Nhưng hình ảnh con sẽ như “đám cỏ dại bị người đời dày xéo dẫm lên” khi bố không còn nữa. Bố như bừng tĩnh, cắn răng kiên trì vượt qua khó khăn nhọc nhằn, vượt qua tâm lý chán nản để tiếp tục bơi trên dòng đời cùng con.

?‍♂️ Ước mơ mái nhà có vườn có tược vui hưởng tuổi già. Bố cũng quyết định bán. Nhưng không gửi tiền sinh lãi để sống, để được nghỉ ngơi. Bố sẽ tậu một cơ ngơi mà sau này sẽ tặng lại cho con. Bố vẫn sẽ tiếp tục cày xới khi sức khoẻ thể chất và tinh thần còn cho phép.
Cả tuổi thanh xuân, bố làm việc bất kể. Mưa gió nhọc nhằn không cản nổi bước chân đều đặn đi làm của bố.

? Bố chỉ lo cuộc đời này không chiều theo ý người. Một ngày bất chợt, bố không còn được ở bên con. Vẫn cần lắm tiền bạc để con có cuộc sống tương đối đủ đầy, con đường học vấn của con phải được đến nơi đến chốn. Nhỡ có “hy sinh” đột ngột, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ thay bố tiếp tục đồng hành cùng con.
Cảm ơn con đã đến bên đời bố!
Con là động lực để bố làm nên những việc dẫu rất bình thường nhưng cũng “phi thường”, khi mọi tình huống đời mình bố luôn “hy sinh đời bố, củng cố đời con”.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

40 Comments
Write a comment