Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Hiện thực hoá ước mơ

5 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Hiện thực hoá ước mơ

?‍?‍?‍? Mâm cơm chiều luôn ấm nồng hạnh phúc khi đón người mải miết hy sinh suốt tuổi thanh xuân chăm sóc gia đình. Những ngày cuối tuần hay lễ tết luôn đầy ắp tiếng cười, ánh mắt yêu thương dành tặng cho nhau. Con trẻ rồi sẽ lớn dần và thành đạt, khi được học hành trong môi trường giáo dục tốt nhất…
Tất cả đang hiện hữu và mong rằng sau này mãi mãi là như thế!

? Không phải là cổ tích. Tất cả đã và đang được xây đắp mỗi ngày. Hạnh phúc hiện tại và tương lai là động lực cho sự miệt mài lao động không ngưng nghỉ. Vui sướng và tự hào khi lo được cho người thân được sống trong đủ đầy, sung túc.
Mọi vất vả sẽ chẳng là chi, khi bao công khó luôn được bù đắp xứng đáng. Thu nhập tăng dần và đều đặn mang về là kết quả mong chờ từ cần lao của đôi tay và khối óc.

? Chỉ mong vận rủi đừng bao giờ tới viếng. Van lạy tứ phương mong mỏi mọi sự bình an.
Khốn thay, chẳng ai biết trước chuyện ngày mai sẽ thế nào? Mơ và thực chỉ trong khoảnh khắc không ngờ có thể đổi thay không như mong muốn.
Đời luôn là như thế, vô thường là như thế!

❤️ Chỉ mong sao người thân vẫn được quay quần trong mái ấm thân yêu. Con trẻ vẫn tiếp tục hành trình đến tương lai như cha/mẹ chưa hề rời xa. Thu nhập vẫn đều đặn mang về như người trụ cột không hề vắng mặt…
Ước mơ này chắc chắn là hiện thực chứ không phải chỉ là trong mơ, nếu trong tay bạn sở hữu một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM tài chính lẫn yêu thương!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment