Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Góp phần làm từ thiện

7 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Tâm ai ai cũng đều luôn hướng thiện. Bản chất con người vốn thế, thiện lương từ lúc lọt lòng. Bể dâu cuộc đời làm thay đổi tâm tính. Nhưng cốt lõi vẫn là bổn thiện.


? Còn trong tuổi thanh xuân, đừng lãng phí quãng thời gian đẹp đẽ nhất đời người. Hãy cần mẫn làm việc mưu sinh tự nuôi sống bản thân và gia đình của mình. Trách nhiệm hoàn thành, không để xã hội phải cưu mang, không phiền luỵ người thân, bạn cũng tạo một việc tốt cho đời rồi đấy!
Cũng phải biết lo xa, “tích trữ phòng cơ” cho tương lai. Ngộ nhỡ tai ương một mai ập đến, cũng còn có cái để xoay trở tự cứu lấy mình. Người tự trọng sợ nhất phải sống đời phụ thuộc. Mọi việc phải có sự chuẩn bị chu đáo, nhất là kế hoạch tài chính trong mọi tình huống phải được chu toàn.


?‍♂️ Vừa lo việc mình, vừa hướng tâm ra ngoài. Lòng luôn muốn sẻ chia cùng cộng đồng, khi đồng loại còn bao người khổ đau khi gặp hoạn nạn, kém may mắn hơn mình. Nghiệt nỗi tiền bạc không nhiều, muốn được góp một chút lòng cùng làm từ thiện nhưng e không thực hiện được.


? Với nguyên lý vận hành “Số đông may mắn sẻ chia cho số ít gặp rủi ro”, BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn vừa bảo vệ tài chính cho gia đình, vừa được làm từ thiện một cách đều đặn như tâm nguyện dù bạn chưa có nhiều tiền đi chăng nữa.

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment