Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Góp phần giảm gánh nặng ngân sách quốc gia

25 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Bao giờ trên những phố thị này sẽ không còn người già vất vưởng mưu sinh, trẻ em quá nhỏ đã phải bước ra đời quá sớm? Bao giờ cảnh “kiếm sống” bằng cách giật giọc cướp bóc, những cô váy ngắn cũn cỡn gợi cảm móng xanh móng đỏ lượn lờ qua lại…không còn tồn tại?
Ngày đó mới thật sự là một quê hương thanh bình, đáng sống. Tôi luôn mơ về một ngày như thế cho quê hương yêu dấu của tôi!


? Những hình ảnh ấy phần lớn là hậu quả của những gia đình có người trụ cột đã đột ngột ra đi và chẳng để lại gì cho gia đình. Đôi tay tượng trưng cho thu nhập mang về, đỡ nâng toàn bộ mái ấm bấy lâu, nay đã buông xuôi hẳn rồi. Nguồn chu cấp nuôi sống những người thương yêu nay đã bị cắt đứt.
Họ, những người phụ thuộc, vẫn phải tiếp tục sống, phải tìm cách kiếm tiền để sống. Và, bẫy rập ngoài đời đang chực chờ để vồ lấy họ!


?‍?‍?‍? Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Gia đình ấy trụ nổi hay không đều phụ thuộc vào người mang thu nhập về nuôi sống hiện tại và tương lai cho họ. Trong mọi tình huống cuộc đời, nếu người trụ cột gia đình luôn có giải pháp tài chính chu toàn thì gia đình ấy vẫn an toàn, vững chãi.
Mỗi gia đình bình an, sẽ góp phần cho xã hội bình an. Mỗi gia đình sung túc sẽ làm cho xã hội giàu có, phồn vinh.


? BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp những người ở lại tiếp tục cuộc sống, góp phần giảm gánh nặng cho ngân sách quốc gia. Ngày nào ai cũng có bảo hiểm, gia đình nào cũng có giải pháp tài chính dự phòng, ngày ấy quốc gia sẽ phú cường vươn mình sánh vai cùng các nước năm châu.
Mong lắm thay!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment