Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giúp bình an tâm trí khi đã chuyển giao rủi ro tài chính

5 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giúp bình an tâm trí khi đã chuyển giao rủi ro tài chính

🤦‍♂️ “Tham, Sân, Si” hay “Hỉ, Nộ, Ái, Ố” là thuộc tính căn bản của con người. Phàm là người, ai cũng phải có. Chính vì thế, cũng là điều gây nhiều phiền muộn tâm tư.
Thời nay, con người sống vội quá, nhanh quá. Không có thời gian nhìn lại chính mình, chăm sóc bản thân mình. Căng thẳng ắt dẫn đến lo âu, mệt mỏi.
😥 Cái lo lắng thường tự thân mà ra.
Lo mọi việc không kịp hoàn thành. Lo sợ thất bại. Lo mình kém cõi với mọi người xung quanh. Lo nhất là…không có tiền để sống và phòng bị cho mai hậu.
Hãy “sống chậm lại”. Hãy có một khoảng thời gian “lặng” trong ngày để cho đầu óc được thanh thản. Xu hướng tìm đến thiền định để được tĩnh lặng, được quân bình cuộc sống là thế.
💸 Nhưng nỗi lo về rủi ro tài chính khi cuộc sống này luôn cần đến tiền, khó mà không thường xuyên nghĩ tới, nhất là những người có trái tim yêu thương và trách nhiệm.
Chẳng ai biết trước ngày mai ra sao. Chẳng ai mong mình ngày nào đó sẽ sống đời phụ thuộc. Chẳng ai muốn tài sản bao tháng ngày tích cóp gầy dựng chỉ vì một biến cố mà bốc hơi tan biến. Chẳng ai cam lòng nhìn vợ con chơi vơi trong cuộc đời khi người trụ cột đã vắng bóng…
💝 BẢO HIỂM NHÂN THỌ nhận chuyển giao rủi ro tài chính cho bạn, giúp bạn an tâm trước mọi sóng gió không mong đợi của cuộc đời, khiến lòng bạn được thanh thản, cũng là một phương cách ưu việt để bạn “thiền định tâm hồn”.

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment