Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn tránh “đời tầm gửi”!

3 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


🙏 Hành trình của bạn và tôi cùng tất cả con người trên thế gian này cũng quẩn quanh trong “cõi trăm năm”. Nếu êm đềm như dòng sông trôi lững lờ qua ngày tháng, thì tóc xanh sẽ dần đổi màu theo thời gian.
“Sanh, lão, bệnh, tử” rồi đây ai ai cũng phải qua cung đường của cuộc đời này. Vậy là phúc phần rồi đấy!


🤷‍♂️ Tạo hoá lại trớ trêu lắm cơ, luôn tìm cách thử thách con người. Chả cho ta biết trước điều gì. Bắt ta cùng sống với chập chùng rủi ro.
Bao tháng ngày bình an trôi qua. Chỉ một chút kém may mắn trên đường giao thông, chỉ một chút sơ sẩy trên công trường, nơi tầng cao sinh hoạt. Nguồn thu nhập sẽ bị gián đoạn ngay!
Phiền lắm thay, những ngày “ăn không ngồi rồi” bất khả kháng ấy. Không khéo lại làm phiền người thân mọi điều, từ chi phí theo hoá đơn điều trị lẫn sức khoẻ và thời gian của họ nữa cơ!
Lại thêm bệnh tình nghiêm trọng đột ngột kéo tới. Hậu quả của áp lực sinh tồn, của hào quang danh vọng, của thực phẩm phủ đầy độc tố đưa vào cơ thể hàng ngày (con người tự giết nhau vì lợi nhuận, vì sự ích kỷ “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”).
Mới đang ngồi vui vẻ, đột nhiên gục xuống đưa vào cấp cứu. Cũng còn may vì trong “giờ vàng” nên sống sót, nhưng gắn với giường bệnh dài lâu có thể là chuyện tất yếu. Đời phụ thuộc bắt đầu từ đây!


🤦‍♂️ Đau khổ nhất của “bậc trượng phu” là phải sống “đời tầm gửi”. Lúc hoạn nạn bất ngờ hay lụm cụm một nơi xó nhà, thậm chí phải chia tay cuộc đời cũng chẳng muốn nợ tiền, nợ tình, nợ nghĩa một ai.

  BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp tránh cảnh đời phụ thuộc trong mọi hoàn cảnh khi gặp khó khăn, nếu hôm nay bạn có một bản hợp đồng CHUẨN và ĐỦ TẦM, bạn nhé!
   (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
    TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
        # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment