Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn giàu thêm chứ không nghèo đi

31 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn giàu thêm chứ không nghèo đi

🤔 Tự ngàn xưa, ông bà đã biết luôn phòng bị lo xa ngừa khi khốn khó.
Nghề làm nông vất vả quanh năm đâu phải lúc nào cũng được mùa như ý. Thiên nhiên luôn hà khắc khiến mất mùa cũng nguy cơ thường trực. Nếu không có kho dự trữ thì gặp năm thiên tai chỉ có cạp đất mà ăn.
Thời chiến tranh, vốc gạo dành lại từ mỗi bữa ăn trở thành những bị gạo nuôi quân, kho lương thực cứu đói để vượt qua những ngày thiếu đói.

💝 Kế thừa tinh thần ấy, ngày nay con người có được công cụ tài chính dự phòng hữu hiệu và toàn diện hơn.
Chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ thu nhập ( trong khoảng 10-15% ) gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt tối thiểu của gia đình. Việc này rõ ràng không làm bạn nghèo đi. Huống chi thu nhập của bạn sẽ tăng qua thời gian mà khoản tiết kiệm này không hề thay đổi.

🤦‍♂️ Cuộc sống lại luôn phải đồng hành với rủi ro. Kể cả khi may mắn bình yên, rồi cũng theo quy luật đời người mà ốm đau bệnh hoạn sẽ tìm đến.
Những tháng ngày nằm trên giường bệnh hãy an tâm điều trị, vì bạn cũng được bù đắp thu nhập từ khoản tiền Cty bảo hiểm sẽ chi.
Đột ngột chia tay người thân. Gia đình có ngay số tiền lớn đủ thay thế thu nhập của bạn một thời gian dài, dù khoản tiền đóng vào bảo hiểm chỉ mới góp trong thời gian rất ngắn.

🌻 May mắn vì cuộc đời ưu ái với bạn, thì sau này khi chồn chân gối mỏi, bạn đã có thêm một tài khoản khá lớn đảm bảo cho cuộc sống an nhàn khi về già.
Một tài sản tăng thêm mà “vốc gạo” gửi vào bảo hiểm ngay từ hôm nay sẽ mang về cho bạn trong tương lai đấy!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment