Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn có cả những gì chưa kịp có

23 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Từ bé bạn và tôi đã được tập tành tiết kiệm. Con heo đất là vật rất đổi thân thương trước đây. Nó được thế hệ chúng tôi cưng và tự hào lắm. Mỗi lần đập heo đất, tiếng loảng xoảng và những tiền đồng văng tung toé. Xúm nhau đi nhặt cùng và đếm từng đồng đã chắt chiu. Ngoài tiền góp lại cho cha mẹ để đóng tiền học, chúng tôi còn được giữ lại một ít để mua đồ chơi. Thích lắm!
? Lớn lên. Biết quý từng đồng do mình kiếm được. Nhọc nhằn và chịu khó, công việc thuận lợi trôi chảy, tiền lương mang về đủ để trang trải mọi chi phí trong gia đình và có khoản tiền dôi ra. Thói quen ngày xưa đã đổi thành tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Vừa giữ được tiền vừa sinh thêm lãi suất, cả phòng thân khi ốm đau bệnh hoạn nữa.
?‍♂️ Tuy nhiên, cách dự phòng ấy cũng chỉ giúp mình có được những gì đang có. Nếu không bỏ thêm vào thì tài sản không thể sinh sôi, ngoài đồng lãi không nhiều lắm. Không thể có ngay số tiền lớn khi thời gian gửi tiết kiệm còn quá ngắn và số tiền hàng tháng gửi vào ít ỏi.
Ngộ nhỡ có chuyện không hay. Mọi việc ngưng trệ cả, thu nhập không thể mang về một thời gian dài hoặc vĩnh viễn. Những gì đã có e cũng sẽ ra đi. Đào đâu ra số tiền đủ trang trải một thời gian chí ít cũng chục năm cho vợ con còn tiếp tục sống?
? Những cách tiết kiệm bấy lâu cũng hay, nên tiếp tục duy trì.
Hãy thêm một giải pháp tiết kiệm mới mang tầm thời đại, chu toàn hơn cho mọi tình huống cuộc đời. Vừa giữ được cho bạn những gì đang có vừa giúp bạn có cả những gì bạn chưa kịp tạo ra, đảm bảo luôn cuộc sống cho những những người thân khi bạn không còn tạo ra thu nhập.
Xin thưa, ấy chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • 토렌트 다운 5:59 sáng 29 Tháng Tám, 2023

    433326 237335Im having a small issue. Im unable to subscribe to your rss feed for some reason. Im employing google reader by the way. 422725

Write a comment