Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn có cả những gì chưa kịp có

19 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn có cả những gì chưa kịp có

?   Ngày ngày làm việc, hằng mong gia đình lúc nào cũng no đủ, ấm êm. Phòng xa cho những lúc khó khăn nên cũng cố gắng tiêu xài tiết kiệm để có đồng tiền dành dụm.
        “Tích trữ phòng cơ” là tập quán và là truyền thống lâu đời của người dân Việt.
        Xa xưa, thì cất tiền vào những ống tre, con heo đất, hộp sắt tây… Hiện đại, vừa an toàn vừa thêm đồng lãi, thì gửi tiết kiệm vào ngân hàng.

?   Cách dành dụm xưa kia lẫn hiện đại đều rất đáng quý và nên duy trì. Nhưng, những cách thức ấy chỉ được vế TÍCH LŨY mà thôi.
        Ngộ nhỡ, chuyện không mong xảy đến ( những chuyện ấy không xa lạ với con người khi đã chấp nhận đời sống vốn dĩ vô thường ). Ngày dài nằm trên giường bệnh do thương tật hay bệnh ngặt thì sao?

?   Thu nhập bị mất. Tiền của vẫn phải bỏ ra theo tỷ lệ thuận với bệnh tình. Của để dành kia dẫu có thể chi ra để cứu lấy sinh mạng, thì tài sản ky cóp bao năm cũng ngậm ngùi nhìn chúng lần lượt “đội nón” ra đi.

?   Như vậy, những cách tiết kiệm thông thường chỉ giúp bạn có được những gì đã có.   
        BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn có cả những gì chưa kịp có, tạo cho bạn một tài sản tức thì, đủ sức bù đắp tự động vào những chi phí cần thiết cho gia đình khi thu nhập của bạn bị mất đi do tai ương đột ngột.

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

Write a comment