Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn bình an và thanh thản

19 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn bình an và thanh thản

?‍♂️ Nỗi lo lớn nhất của con người là nghèo túng, đói khổ.
Nỗi lo ấy khiến cuộc sống không lúc nào an vui, thanh thản. Canh cánh nỗi lo không tiền mang về trang trải mọi sinh hoạt. Nỗi lo nợ nần để lại cho người thân một khi thu nhập không còn cơ hội tạo ra.

? Sợ nghèo đói nợ nần cũng lại là động lực cho mình luôn dấn thân không chùn bước, không ngại ngần trước khó khăn khổ nhọc.
Ngày ngày miệt mài làm việc, không quản nắng mưa sớm hôm khuya tối, đều cần mẫn đến nơi giúp mình có thu nhập mang về. Hằng mong và cũng là hiện thực khi tiền bạc mang về sẽ tăng dần qua thời gian. Khéo léo tích luỹ lâu dần tạo ra tài sản không chỉ còn là trong mơ trong mộng.

? Vẫn còn nỗi lo khi cuộc sống vốn quá nhiều yếu tố bất ngờ. Một khi bất trắc viếng thăm theo cách “trời kêu ai nấy dạ”, thì của nả bao năm gầy dựng e phải đem đánh đổi hết với những hoá đơn viện phí mà thôi.
Thu nhập không còn khả năng tạo ra nữa, mọi sự e rằng “mèo lại hoàn mèo” chăng? Cái nghèo vốn sợ năm xưa lại hiện hữu trong mái ấm thân yêu hay sao? Nhỡ thêm nợ nần để lại, người thân đã khổ lại càng thêm khổ!!!

?‍♂️ Sao thanh thản nỗi khi những lo lắng cứ phải ám ảnh trong đời!!!
“Sống bình an là không lo sợ. Chết thanh thản là chẳng để lại nợ nần. BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp bạn được bình an và thanh thản” ( thầy Nguyễn Thanh An ).

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment