Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giữ được tài sản mà không cần làm theo yêu cầu của bác sĩ

10 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tiền bạc đâu phải dễ tìm dễ kiếm. Cật lực làm việc, vắt cạn mồ hôi, dầm mưa dãi nắng, không quản khó nhọc…hằng ngày và hằng ngày, mới có thể trang trải mọi chi phí cho gia đình và tích luỹ dần.
Vất vả cả một đời mới tạo được tài sản hôm nay, chứ không phải chỉ trong một sớm một chiều mà có. Chắt chiu tiết kiệm, gói ghém mọi điều, tiêu xài đúng mực, chứ không dám phung phí tiêu pha.

? Vậy mà oái oăm lắm, có người bảo bạn về rút hết tiền tiết kiệm, bảo người thân của bạn bán hết đất đai nhà cửa, lại cúc cung răm rắp tuân theo. Tiếc của, tiếc công bao nhiêu cũng phải làm!
Người đó chẳng phải bề trên của bạn, cũng chẳng có chút quan hệ huyết thống nào, vậy mà chỉ cần những lời rất nhẹ nhàng thốt ra, bạn chẳng dám phản đối. Xin thưa, vị đó là: bác sĩ!

? Đang khoẻ mạnh cui cui, đột nhiên một ngày thăm khám sức khoẻ, phát hiện ra mình đã mắc một chứng bệnh hiểm nghèo. Giờ thì mọi giá cũng phải giữ được tính mạng, phải giữ lại được sức khoẻ cho mình. Còn người thì còn tạo ra được của cải. Tài sản mất đi sẽ tạo dựng lại sau này. Sinh mạng của bạn là vô giá cơ mà!

✍️ Bạn chẳng cần phải nghe lời vị bác sĩ đáng kính đó, nhà cửa đất đai vẫn nguyên vẹn không đụng vào, nếu bạn đã có trong tay hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ tương xứng đủ TẦM!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • 41324 881652Thanks for some other great post. Where else may possibly just anyone get that type of information in such an ideal indicates of writing? Ive a presentation next week, and Im at the search for such information. 752635

  • buy m rmushies chocolate bar 8:01 chiều 14 Tháng Mười Một, 2023

    108034 275072The Case For HIIT Cardio – Why You need to Concider it By the way you might want to check out this cool internet site I found 294228

Write a comment