Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giữ ấm cho bạn trong mùa đông đời người

31 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-Giữ ấm cho bạn trong mùa đông đời người

☃️ Đã vào mùa đông. Ở vùng nhiệt đới chỉ cảm thấy se se lạnh, cái cảm giác mát mẻ dễ chịu nhất là về miền đồi núi cao nguyên lúc này.
Nhưng ở những đất nước khí hậu ôn đới như các châu Âu, Úc, Mỹ và vùng Bắc Âu, lúc này phải chuẩn bị những áo ấm thật dày, những tấm chăn đủ sức làm ấm người và trong nhà tất yếu phải có lò sưởi ấm. Những cái lạnh buốt giá thấu xương khi bên ngoài thiên nhiên toàn màu tuyết trắng phủ giăng khắp nơi nơi…
Không gia cư, không tiền sưởi ấm. Thiên nhiên khắc nghiệt lúc này chả có chi thích thú. Co ro trong khí lạnh buốt người. Những cơn thấp khớp có cơ hội hoành hành dữ dội nơi người già yếu lại neo đơn, không tiền không bạc.

🔥 Sức sống thanh xuân thật mãnh liệt. Bao việc “đội đá vá trời” nào có ngán chi. Tiền bạc đem về sưởi ấm hạnh phúc gia đình. Đủ sức trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho người thân, thậm chí có nhiều lúc hơi xa hoa phung phí.
Rồi cũng phải theo quy luật đời người giống như thiên nhiên khắc nghiệt. Lá xanh chẳng thể xanh hoài. Theo thu tàn mà vàng úa chuẩn bị rụng rơi.

🥀 Ngày mắt mờ chân run, trí nhớ đã giảm sút đi nhiều nhớ trước quên sau. Công việc bôn ba xưa kia giờ phải nhường lại cho lớp trẻ kế tục mà thôi.
Thu nhập không còn làm ra được nữa. Những cơn bệnh tuổi già giờ đây là bạn tri kỷ. Tiền hưu hàng tháng e chỉ đủ sinh hoạt bình thường đủ nuôi miệng móm, còn thuốc men và những ước mơ đó đây du ngoạn chẳng thể không phiền luỵ cháu con. Phiền đấy nhỉ?

🌞 Khi mùa đông đời người ập đến, chớ để phải co ro lạnh cóng trong lòng nghe tiếng chì tiếng bấc của cháu con dâu rể khi phải sống “đời tầm gửi” vào chúng.
Tấm lá chắn BẢO HIỂM NHÂN THỌ giờ đây đã phát huy tác dụng, là tấm áo ấm, là chiếc chăn êm, là lời êm ái của người thân, là những chuyến du ngoạn ước mơ cuối đời. Bạn sẽ không còn lạnh lẽo trong cảnh “mùa đông đời người”.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • sbobet 8:28 sáng 25 Tháng Mười Một, 2022

    174957 166319This is the fitting blog for anybody who desires to discover out about this topic. You notice a whole lot its almost onerous to argue with you (not that I truly would wantHaHa). You undoubtedly put a brand new spin on a topic thats been written about for years. Good stuff, simply fantastic! 788956

Write a comment