Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Gieo nhân lành, gặt quả tốt”

19 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

💞 Chia sẻ cho nhau để yêu thương và cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống là việc đáng làm và nên làm. Cuộc đời ngắn lắm chỉ trong vòng trên dưới trăm năm, hãy cho cuộc đời này thêm đáng sống bởi sự sẻ chia.

✍️ Thay vì phung phí đồng tiền vô bổ vào những thú vui có hại và phung phí thời gian vàng ngọc. Bớt đi đôi phần trong những khoản chi phí không cần thiết đó, bạn đã có thể tham gia một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ nhiều ý nghĩa hơn.

🤑 Trước hết, bạn sẽ không phung phí sức khoẻ, dành sức ấy để làm việc dài hơi tạo ra thu nhập nhiều hơn mang về xây dựng hạnh phúc gia đình. Có thời gian quay quần bên mâm cơm đầm ấm, quan tâm chăm sóc cho nhau, có nhiều điều kiện gần gũi và dạy dỗ cho con cái hơn.
Thứ nữa, bạn thêm vui sống khi lòng luôn an tâm vì đã có được giải pháp an toàn tài chính trong mọi thời điểm, trong mọi tình huống cuộc đời kể cả khi rủi ro bất chợt kéo đến.
Khi bạn và nhiều người may mắn, thì cũng có người hẩm hiu vướng phải rủi ro. Những đồng tiền đóng góp vào bảo hiểm sẽ chia sẻ cho số ít không may ấy vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

❤️ Tham gia bảo hiểm là bạn đã cụ thể hoá tình yêu thương và trách nhiệm với những người thân yêu, đồng thời đã góp phần chia sẻ cho đồng loại bớt đi khó khăn khi cuộc sống bất trắc.
“Gieo nhân thiện lành ắt gặt quả tốt tươi”. Cuộc sống đáng yêu là thế đó!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment